Trở về đất mẹ

Bình luận (2)

 1. BQT
  BQT Quản trị viên
  Cảm ơn bác Viết Thạch nhiều. BQT đã thay thế bản nhạc bác gửi. Nếu bác sưu tầm được thêm sheet nhạc nữa thì càng tốt. Rất nhiều bản nhạc không lời Việt Nam hiện chưa có sheet nhạc. Tìm kiếm quả thật là vất vả.
 2. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Kính gửi BQT. Tôi đánh giá rất cao nhạc phẩm này. Đó là một trong những tác phẩm làm nên chân dung nghệ thuật của NS Nguyễn Văn Thương và tôi đánh giá rằng nó cũng xứng đáng là niềm tự hào của nền âm nhạc Việt Nam. Bản biểu diễn này được ghi năm 2004 trong một cuộc biểu diễn phối hợp giữa Slovakia và Việt Nam. Người chơi Cello là Eugen Prochac người Slovakia, người chơi Piano là Tôn Thất Triêm của VN. Bản chúng ta đang nghe có đủ thời lượng nhưng âm thanh còn bị tạp âm nên chưa tốt, bản còn lại của trang nhạc này có chất lượng âm thanh tốt hơn, thực chất cũng là bản này nhưng lại thiếu mất hơn 1 phút ở đoạn cuối. Tôi xin gửi BQT bản mp3 đầy đủ được trích xuất từ file video để BQT sử dụng.
  Cảm ơn BQT đã tích cực mở rộng phạm vi phục vụ sang mảng nhạc không lời. Rất mong mảng nhạc này sẽ mau chóng có được số lượng nhiều với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn yêu nhạc.