Hành khúc Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Bình luận (5)

 1. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Bản nhạc kèn này được tấu theo bài "Hành khúc đội TNTP Hồ Chí Minh" của Phạm Tuyên, không trùng với bài của Phong Nhã trong sheet nhạc ở bên. Đề nghị BQT sửa lại tên tác giả là Phạm Tuyên và không để sheet nhạc có liên quan như hiện có.
 2. Ngọc Thạch
  Bạn Nguyễn Tiến Mạnh ơi, bạn thư bấm vào sheet nhạc lên quan và 2 bài của Phong Nhã trong cưa sổ CÙNG BÀI HAT NÀY, bạn sẽ thấy bài của Phong Nhã lời ca là : Đi ta di lên nối tiếp bao anh hùng, như quân tiên phong bước trên đường giải phóng... Như vậy bài mà dàn nhạc kèn đang chơi ở đây (Nghe chăng câu hát chúng em anh Kim Đòng ơi, rộn vang trời tháng Tám sáng ngời) là bài khác, còn tên là gì, của ai thì nhờ các bạn và BQT xác định giúp. Chào các bạn
 3. Nguyễn Tiến Mạnh.
  Nguyễn Tiến Mạnh.
  Bài này đúng là bài "Hành khúc đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh"- nhưng là của Phong Nhã.Còn bài mà các bác đang nhớ tới cũng có tên tương tự nhưng là của nhạc sĩ Phạm Tuyên.Như vậy thì ko phải là nhầm đâu mà là do 2 bài hát này trùng tên với nhau thôi.Mong BQT kiểm tra giúp.
 4. Ngọc Thạch
  Bản nhạc mà dàn nhạc kèn đang chơi ở đây không phải là bản nhạc tên là Hành khúc Đội TNTP HCM đăng ở góc trên bên phải màn hình. Nếu bạn nào không biết nốt nhạc cũng có thể nhận biết qua lời. Lời đang chơi ở đây là : Nghe chăng câu hát chúng em anh Kim Đòng ơi, rộn vang trời tháng Tán sáng ngời..
 5. Văn Hưng
  à cho em nói tí bài này bị lộn rồi :D bài này nghe quen lém mà quên tên rồi :) ko phải bài hành khúc đội TNTP TP HCM :)