Tiếng gọi về tim

Bình luận (9)

 1. Ngọc Thạch
  Chào bạn quangbacninh. Trong số hàng nghìn ca sĩ ở tất cả các thể loại có rất nhiều người trùng tên. Ở trang Bcdcnt hiện nay chỉ có một người tên là Minh Vương nên chúng tôi không cần phải chú thích thêm (không phải là "đính chính"). Giả sứ sau này có một bài nào đó được đăng lên do Minh Vương khác hát thì chúng tôi sẽ chú thích thêm để các thành viên phân biệt hai người như chúng tôi đã làm với rất nhiều cái tên trùng nhau khác. Cảm ơn bạn.
 2. quangbacninh
  Xin đề nghi BQT , BBT , chương trình để rõ ràng hơn thì có đính chính rõ ns , cs để tránh nhằm lẫn , như ở đây cần phân biệt ns Minh Vương ( cải lương ) để không nhằm lẫn với Minh Vương trẻ hát ( ca nhạc ) ở nhóm MTV , cs này cũng có nhiều bài hát đơn ca .
 3. quangbacninh
  Hôm tôi đọc báo có tin nscl Minh Vương bị ốm nặng phải nhập viện cấp cứu không biết có phải là ns MV này không có bác nào biết được , cho thông tin cụ thể , xin cảm ơn .
 4. quangbacninh
  Nhân dịp 22 - 12 là ngày thành lập QDNDVN tôi xin gửi lời chúc sức khỏe tới đồng đội của tôi ở binh đoàn Hương Giang QD2 ở thập niên 80 thế kỷ 20 và bài ca vọng cổ đã từng nghe ngày đó .
 5. quangbacninh
  Hễ cứ được nghe bài ca này tôi lại nhớ những ngày còn trong quân ngũ đày kỷ niệm đẹp khó quên .