Bên nương dâu em hát

Bình luận (8)

 1. Hải Lê Nam

  Nghệ sỹ Như Hoa đã đi xa từ năm 1984 khi mới vừa tròn 42 tuổi. Song chị đã để lại cho đời một số lượng tác phẩm hát chèo đồ sộ, chất lượng và vô giá. Nghệ sỹ Như Hoa có giọng hát chèo mượt mà, sâu lắng, trong vắt, cao vút, sang trọng và chiếm được tình cảm quý mến của đông đảo công chúng yêu tiếng hát chèo trong cả nước.

 2. Quyền Đình Dục
  Tôi sinh ra ở đất chèo Hà Nam, từ những năm tháng chiến tranh phá hoại của Mỹ ở miền Bắc, cứ đến 11giờ 30 hàng ngày tôi lại được nghe chương trình hát chèo của Đài tiếng nói Việt nam. Mỗi khi nghe hát chèo do các Nghệ sĩ trình bày tôi thấy những làn điệu chèo sao mà mượt mà đến thế, say đắm lòng người đến thế, rất là khi nghe Nghệ sỹ Như Hoa - cong chim Sơn ca trong môn Nghệ thuật chèo. Đây đúng là giọng ca vàng, rất tiếc giọng ca bị tắt quá sớm để lại cho đời những ca khúc bất hủ. Chị hát bằng cả trái tim, mỗi bài ca chị hát cứ như chị đang rút ruột mình cứ như con tằm đang nhả ra những sợi tơ vàng cho đời. Tôi mong Quý đài hãy cho khán giả của Quý đài được nghe lại những bài ca đi cùng năm tháng trên sóng của Đài Tiếng Nói Việt Nam, bởi không phải ai cũng có điều kiện vào INTERNET để nghe. Chúc Quý đài năm mới có nhiều chương trình hay gửi tới thính giả nhé./.
 3. thanh bình
  rất hay nhưng buồn vì lớp trẻ ít nghe
 4. quangbacninh
  Như Hoa thể hiện bài hát này đúng tâm trạng của người kinh bắc , quê hươg của bà .
 5. doanh quoc
  bài BÊN NƯƠNG DÂU EM HÁT theo điệu nón thúng quai thao, có lẽ điệu hát này chỉ dành cho NHƯ HOA chị trình bày quá tuyệt. xin cảm ơn trang web & những người đã đăng nhập những bài hát chèo đi cùng năm tháng để người nghe được thưởng thức...