Yêu lắm bộ đội biên phòng ơi

Bình luận (2)

  1. Ngọc Thạch

    Cảm ơn phát hiện của bác GAN. Đĩa mới này do NS Đoàn Bổng đưa cho tôi sáng nay, tôi vừa hỏi NS Đoàn Bổng, NS cho biết tên bài hát là "Yêu lắm bộ đội biên phòng ơi". Trước đây NS gửi cho VOV, NS Cát Vận biên tập sửa lại chữ YÊU thành NHỚ và sửa mấy từ trong lời ca "đùa cùng con gái bản mình" thành "làm cầu sửa lối, mở đường về bản". Bản này Vi Hoa hát đúng như bản gốc của tác giả. Tôn trọng ý kiến của tác giả, tôi đã sửa tên bản Thanh Hoa hát là "Yêu lắm bộ đội biên phòng ơi". Chào bác.

  2. Giàng A Nho

    Bài hát này 2 nghệ sỹ nhân dân Vi Hoa và Thanh Hoa thể hiện đều hay, tôi thích phong cách phối khí và thể hiện trong bản thu của NSND Vi Hoa, đầy khao khát và hy vọng, ôi tuổi thơ tôi. Cảm ơn NS Đoàn Bổng - CS Vi Hoa, cảm ơn BBT đã đăng lên.

    P/S: Trong bản thu của NSND Thanh Hoa trên VOV ghi tên là Nhớ anh lắm bộ đội biên phòng ơi (tên ghi trên băng cối) nên xin các bác BBT chính lại để 2 bản thu có tên như nhau nhé. Cảm ơn các bác. http://baicadicungnamthang.net/bai-hat/nho-anh-lam-bo-doi-bien-phong-oi-1567.html?from=search