Cuộc đời vẫn đẹp sao

Bản nhạc

CUỘC ĐỜI VẪN ĐẸP SAO

Nhạc: Phan Huỳnh Điểu
Thơ: Dương Hương Ly.

Trình bày: Ánh Tuyết.
*********************Cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao.
Dù đạn bom man rợ thét gào
Dù thân thể thiên nhiên mang đầy thương tích
Dù xa cách hai ngả đường chiến dịch
Ta vẫn còn chung nhau một ánh trăng ngần.
Một tiếng chim ngân, một làn gió biển,
Một sớm mai Xuân trước cửa hầm dã chiến
Thấy trời xanh xao xuyến ở trên đầu,
Ta vẫn thầm hái hoa tặng nhau.
Ơi trái tim Việt Nam như mặt trời trước ngực
Giữa thế kỷ hai mươi cháy rực, sáng ngàn năm ngàn năm.

Bình luận (19)

 1. Ngọc Thạch
  Bạn PLN ơi, cảm ơn gợi ý của bạn nhưng trận Tây Ban Nha- Italia chưa đá đã biết là hay rồi nên tôi không bỏ được bạn ạ. Trước trận đấu tôi lại có việc bận phải đi nên không xem được quần vợt. Giờ giải lao của trận bóng đá tôi có vào xem quần vợt nhưng được mấy phút hình như họ ngừng vì mưa mà thú thưc tôi chưa thấy hấp dẫn, có mỗi quả bóng băng trái cam bên này đẩy sang bên kia, ai không đỡ nổi bóng của đối phương hoặc đánh lại nhưng bóng không sang hoặc sang nhưng không vào sân đối phương là thua. Hàng trăm hàng nghìn lần đều như thế nên tôi chưa thấy hấp dẫn bằng cái môn 22 thằng tranh nhau quả bóng bạn ạ.Hê hê đùa tí cho zui thôi. Tôi vẫn thích bóng đá hơn bạn ạ. Tối nay bạn xem trận Pháp-Anh đi, hứa hẹn nhiều pha hay.Chào bạn.
 2. PLN
  Chào bác Ngọc Thạch đêm nay bác "Hy sinh"một trận B Đ để thưởng thức trận chung kết Q V đỉnh cao bác nhé ,rất tuyệt vời . Chắc là bác hài lòng...
 3. Ngọc Thạch
  Chào các bạn Vũ Hồng Dương, Thêm Thông Tin, Noname. Đọc comment của các bạn, tôi thấy có câu hỏi chưa có lời giải nên sáng nay, sau giờ luyện thanh, tôi đã hỏi NSUT Bích Việt, được chị cho biết : Hồi còn học hệ đại học ở Nhạc viện HN, chị có song ca và thu thanh với Ánh Tuyết lúc bấy giờ đang học hệ trung cấp thanh nhạc ở Nhạc viện. Ánh Tuyêt này ở HP, em ca si Bích Toàn và hiện nay là Phó chủ nhiệm Khoa Thanh nhạc Nhạc viện TP Hồ Chí Minh. Như vậy là vấn đề đã rõ rồi các bạn nhé. Chào các bạn.
 4. nguyễn hoàng yến
  nguyễn hoàng yến
  trước đây tôi thường hát: cuộc đời chán làm sao, tình yêu chán làm sao...bởi quả thật tôi đang mang tâm trạng thế.Nhưng mỗi khi nghe giọng hát ca sỹ Cẩm Vân hát :cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao...tôi chợt nhận thấy cuộc đời thật "vẫn đẹp sao" bởi sự trẻ trung, mạnh mẽ, hồn nhiên, yêu đời trong lời ca của chị. Tiếc rằng tôi không tìm được bài hát này do cẩm vân trình bày với thể loại MP3, chỉ có thể loại MP4 lại bị nhão 1 đoạn( kém chất lượng)< Rất mong BQT cập nhật bài hát này do ca sỹ cẩm vân trình bày, và các anh chị yêu mến cẩm vân có bài hát này thể loại MP3,gởi cho yến với. xin cảm ơn rất nhiều.
 5. Buzoo7732
  Có nhà Viên ngoại họ Vương
  Gia tư Nghỉ cũng thường thường bậc trung. (Truyện Kiều)