Ca ngợi Tổ quốc

Ảnh: Hợp xướng Hanoi Harmony trình bày bản hợp xướng Ca ngợi Tổ quốc, chỉ huy: NS Lân Cường, Lĩnh xướng: Văn Đức

Bình luận (6)

 1. Vu Gia Gia

  Nhịp điệu có vẻ hơi nhanh, có vẻ không chuyên... nhạc đệm đơn điệu...

 2. Truongnq

  Cảm ơn bác Ngọc Thạch.

 3. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bạn Đặng Dũng. Tôi sẽ cố gắng. Tôi cũng nhớ tên bạn rồi ví có chữ Phancao trùng họ tôi và lại làm tôi nhớ đến danh thủ bóng đá Phancao của Brasil. Nhân dịp năm mới tôi cũng chúc bạn và gia quyến luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều may mắn. Chào bạn.

 4. Đặng Dũng

  Như bác Ngọc Thạch nói thì đây không thể là nghiệp dư được mà phải coi là "Quá" bán chuyên nghiệp rồi .Cái quan trọng nhất mad em cảm nhận được ở đây là sự tôn trọng tác giả ,tác phẩm của các bác.Mặc dù đã có sự làm mới như các bác dùng nhạc có tiết tấu đệm , hát với tiết tấu nhanh hơn bản gốc nhưng các bác vẫn truyền được cái thần của bài hát .Đó mới là quan trọng bác ạ.Rất mong bác nếu có những bản thu các tác phẩm mới của Hanoi Harmony thì bác cứ tải lên cho anh em cùng thưởng thức.Biết bác đã lâu ( Từ hồi trên trang nhạc Bài ca không quên của Quốc Việt ) nên em hiểu muốn được cái "Nghiệp dư" như bác bọn em còn phải theo dài dài.Nhân dịp năm mới kính chúc Bác cùng các thành viên trang nhạc dồi dào sức khỏe an khang - thịnh vượng! Em là Đặng Dũng ( Dũng phancao) Chắc bác còn nhớ.

 5. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bác Đặng Dũng đã có lời khen nhưng bản thân tôi thấy chưa xứng đáng với lời khen của bác đâu. Dàn hợp xướng này thuộc Trung tâm khuyến nhạc - Hội Âm nhạc Hà Nội, chỉ huy và phụ trách chuyên môn là Nhạc sĩ NSND Nguyễn Thiếu Hoa và nhạc sĩ Lân Cường, NSUT Bích Việt phụ trách luyện thanh. Thành viên của đoàn hơn 50 người chỉ có anh Bảo Thắng là cựu ca sĩ của Nhà hát CMN VN nay được phân công làm trưởng đoàn, còn lại toàn là "ca sĩ" nghiệp dư thôi, nhiều người là CBCNV về hưu, một số người trẻ công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo viên dạy nhạc trường phổ thông, làm việc ở doanh nghiệp hay cơ quan. Người lĩnh xướng bài này là Nguyễn Văn Đức, cán bộ Công ty dung dịch khoan thuộc Tập đoàn Dầu Khí VN. Chào bác.