Bước chân trên dải Trường Sơn

Bình luận (3)

  1. Đặng Dũng

    Cám ơn bác Ngọc Thạch,thì ra câu lạc bộ Đồng đội đã có trên 20 năm rồi .Đọc phần giới thiệu về câu lạc bộ cũng dễ hiểu tại sao các bác hát hay thế.Chúc các bác luôn mạnh khỏe và yêu đời.

  2. Ngọc Thạch

    Cảm ơn bác Đặng Dũng đã có những nhận xét tốt về tốp ca. Bác đánh vào ô tìm kiếm chữ CLB Đồng đội, rồi bấm vào, màn hình sẽ hiện lời giới thiệu về CLB này. Chào bác.

  3. Đặng Dũng

    Chào các bác !Thật không thể tưởng tượng nổi tại sao các bác toàn U70 VỚI U80 mà hát hào sàng đến thế.Hình như bây giờ ngoài một số đoàn của quân đội thì hầu như không thấy có đoàn nào có tốp ca thì phải.Cái quý nhất của tốp ca đồng đội là các bác đưa được cảm xúc của người nghe về những năm tháng mà tác phẩm ra đời,nói theo kiểu tôi hay nhận xét là các bác thể hiện hết được cái "thần" của bài hát .Đúng như bác Lão Nông đã nhận xét ,tốp nam và tốp nữ các bác quả là "Kẻ tám lạng,người nửa cân".Đề nghị bác Ngoc Thạch giới thiệu chi tiết về sự ra đời và hoạt động của tốp ca Đồng đội cho mọi người được tỏ tường.Xin cảm ơn bác ngọc Thạch đã đăng những bài hát của tốp ca lên trang nhạc.