Yêu cầu

Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại đây.
Các yêu cầu khác xin gửi vào mục góp ý

Các yêu cầu chưa được đáp ứng:
- Bài chòi Liên khu V “CÔ GÁI BA TƠ DƯỚI CỜ GIẢI PHÓNG”
- Ba Vì mờ cao (nhớ Ba Vì) của nhà thơ Quang Dũng
- Bài Nhắn cô mấy điều của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo
- Bài hát “Chăn trâu” của Huy Trân, do Hoài Thu hát
- Bài “Mây xưa” của Phú Quang do Nhã Phương và Hồng Hạnh song ca
- Thành phố tình yêu và nỗi nhớ do Tiến Thành trình bày
- Bài hát: Một khúc sông Thao do Kiều Hưng trình bày
- "Hoa sim biên giới" - Trung Đức
- "Trên mỏ Đèo Nai em hát"
- Sheet "Muôn nẻo đường quê hương"
- “Chuyện làng tôi” của nhạc sỹ Tuấn Phương sáng tác trong bộ phim: "Bác cả là người sung sướng nhất"
- "Bên tấm hình cha" do nghệ sĩ Thanh Trúc trình bày
- "Không lãng quên em" của nhạc sỹ Thanh Tùng do NSND Trung Đức trình bày
- "Với tre xanh" của nhạc sỹ Đinh Thìn

Bình luận (446)

 1. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bạn Namthang đã gửi tên và đường link đến một số bài hát Nga. Theo tiêu chí của trang này, về phần tân nhạc trang chủ yếu đăng những ca khúc cách mạng Việt Nam. Đối với bài hát nước ngoài, trang chỉ đăng những bài mà trước đây đã phổ biến ở Việt Nam hoặc chưa phổ biến lắm nhưng có ca sĩ Việt Nam hát và có bản thu ở trên trang. Còn những bài mới và chưa có ca sĩ nào hát trên trang thì BBT không tải về và không đăng để tập trung vào tiêu chí của trang là bài ca đi cùng năm tháng. Một lần nữa xin cảm ơn nhã ý của bạn.

 2. Namthang


 3. Namthang

  vừa mò lại thì ra rất nhiều link bài này các bác ạ. Nhưng ko copy được link nên tôi cBài hát Nga có các từ: khung cửa sổ trường học, mối tình đầu , những năm tháng học tròhụp tạm để gửi các bác tham khảo 1 bài hát rất hay của Nga .

 4. Namthang

  Chào các bác. Các bác cho tôi hỏi có bản ghi Bài hát Nga có các từ: "khung cửa sổ trường học, mối tình đầu , những năm tháng học trò" bằng tiếng Nga ko ạ? Tôi có CD bài đó mà lâu ngày ko biết để đâu, tiếng Nga thì đánh ko ra vì không có phông chữ mà cũng quên nhiều. Cảm ơn các bác.

 5. Ngọc Thạch

  Chào bạn memohmehl. Đây là website của những người yêu thích nhạc cách mạng và nhạc cổ điển lập ra, không phải là một chương trình của Đài TNVN hay một đài địa phương nào khác. Những bài dân ca H'mông chúng tôi sưu tầm được thì đã đăng lên. Bản nhạc dân ca H'mông thì hầu như ít được xuất bản nên chúng tôi không có, nếu có bản nào chúng tôi đã đăng kèm với bản thu bài đó rồi. Nếu có điều kiện bạn thử vào các thư viện như thư viện của Học viện âm nhạc quốc gia nhờ họ photocopy dịch vụ, họ sẵn lòng làm nếu họ có bản nhạc đó. Chúc bạn thành công.