Yêu cầu

Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại đây.
Các yêu cầu khác xin gửi vào mục góp ý

Các yêu cầu chưa được đáp ứng:
- Bài chòi Liên khu V “CÔ GÁI BA TƠ DƯỚI CỜ GIẢI PHÓNG”
- Ba Vì mờ cao (nhớ Ba Vì) của nhà thơ Quang Dũng
- Bài Nhắn cô mấy điều của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo
- Bài hát “Chăn trâu” của Huy Trân, do Hoài Thu hát
- Bài “Mây xưa” của Phú Quang do Nhã Phương và Hồng Hạnh song ca
- Thành phố tình yêu và nỗi nhớ do Tiến Thành trình bày
- Bài hát: Một khúc sông Thao do Kiều Hưng trình bày
- "Hoa sim biên giới" - Trung Đức
- "Trên mỏ Đèo Nai em hát"
- Sheet "Muôn nẻo đường quê hương"
- “Chuyện làng tôi” của nhạc sỹ Tuấn Phương sáng tác trong bộ phim: "Bác cả là người sung sướng nhất"
- "Bên tấm hình cha" do nghệ sĩ Thanh Trúc trình bày
- "Không lãng quên em" của nhạc sỹ Thanh Tùng do NSND Trung Đức trình bày
- "Với tre xanh" của nhạc sỹ Đinh Thìn

Bình luận (428)

 1. Đức Tuấn

  @ bác Miu : Em mở trên smartphone cũng thấy OK. Khi mở trên laptop em cũng bấm thẳng vào trình duyệt Chrome. Khi thì thấy bị chỗ nọ, khi thì thấy bị chỗ kia, mà cùng một chỗ có bài bị bài không, thấy lạ nên muốn tham khảo ý kiến của chuyên gia. Chắc là tại cái laptop của em bị con Vit 19 nó đột nhập vào rồi. Con này biến hóa lắm kiểu, chắc phải nhờ Tề Thiên Đại Thánh trị hộ. Hehe. Cám ơn bác đã quan tâm.

 2. Meuller Mớ

  Mấy ngày nay, thử đi thử lại dùng Chrome, Cốc Cốc, Opera, IE, Microsoft Edge, Chromium…ở chế độ thông thường. Thử các kiểu thì đâu đâu cứ có link là có đường gạch chân. Nhờ các máy tính khác từ PC đến Laptop đều không bị, dùng smartphone cũng chạy phe phé. Cái này không phải lỗi trang web.

  Đa số các bác trên đây chắc có lẽ chỉ bấm vào trình duyệt là duyệt web thôi nên chắc không ai bị mấy. Hai bạn này chắc truy cập trang web bằng trình duyệt Chrome, Coc Coc ở chế độ nào đó không thông thường rùi!!!

  Khai ra mau?

 3. Pear

  @Bác Đức Tuấn: Cháu cũng thường xuyên gặp tình trạng này, bài bị bài không, Cốc Cốc hay Google Chrome đều bị cả. Tuy nhiên chỉ cần tải lại trang thì nó sẽ bình thường nên cháu không để ý lắm ạ.

 4. Đức Tuấn

  Tôi đang dùng Google Chrome. Tôi cũng chưa kiểm được là tất cả các bài có bị không, nhưng thấy nhiều bài bị mà mỗi bài lại bị một kiểu khác nhau. Thí dụ: tôi vào nghe bài " Bến cảng quê hương tôi " bản Thúy Hà trình bày thì các mục khác đều OK, nhưng mục " Do Hồ Bắc sáng tác " thì một số bài khi rê chỏ chuột vào không hiện đường gạch chân. Cùng bài ấy khi tôi mở bản Tuyết Thanh - Kim Oanh trình bày thì mục " Do HB sáng tác " lại OK, còn mục " Do Kim Oanh trình bày " lại bị một số bài không hiện đường gạch chân khi rê chuột vào.

 5. BQT
  BQT Quản trị viên

  @Bác Đức Tuấn: Bác có thể cho biết trình duyệt bác đang sử dụng là gì được không? (VD chrome, safari, IE....) để BQT dễ kiểm tra ạ. Và tất cả các bài hát đều bị hay chỉ 1 số bài bác vào nghe mới bị?

  Mong bác cho thêm thông tin, xin cảm ơn.