Yêu cầu

Mọi yêu cầu liên quan đến bài hát, tư liệu, sheet nhạc xin các bạn bình luận tại đây.
Các yêu cầu khác xin gửi vào mục góp ý

Các yêu cầu chưa được đáp ứng:
- Bài chòi Liên khu V “CÔ GÁI BA TƠ DƯỚI CỜ GIẢI PHÓNG”
- Ba Vì mờ cao (nhớ Ba Vì) của nhà thơ Quang Dũng
- Bài Nhắn cô mấy điều của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Bảo
- Bài hát “Chăn trâu” của Huy Trân, do Hoài Thu hát
- Bài “Mây xưa” của Phú Quang do Nhã Phương và Hồng Hạnh song ca
- Thành phố tình yêu và nỗi nhớ do Tiến Thành trình bày
- Bài hát: Một khúc sông Thao do Kiều Hưng trình bày
- "Hoa sim biên giới" - Trung Đức
- "Trên mỏ Đèo Nai em hát"
- Sheet "Muôn nẻo đường quê hương"
- “Chuyện làng tôi” của nhạc sỹ Tuấn Phương sáng tác trong bộ phim: "Bác cả là người sung sướng nhất"
- "Bên tấm hình cha" do nghệ sĩ Thanh Trúc trình bày
- "Không lãng quên em" của nhạc sỹ Thanh Tùng do NSND Trung Đức trình bày
- "Với tre xanh" của nhạc sỹ Đinh Thìn

Bình luận (448)

 1. Lê Quang HN

  Tình cờ thấy bạn toanempty yêu cầu bài hát "Con còng gió", tôi cũng thuộc bài hát ấy nhưng không nhớ tác giả và ca sĩ. Lời bài hát - có lẽ là phổ thơ- như sau:

  Tinh nghịch, còng gió và em đều tinh nghịch. Rủ nhau chơi trò đuổi bắt. Còng ranh mãnh biết rằng mình thua sức. Bèn lừa em bằng lối chạy chữ chi. Cả ngày rượt săn trên bờ cát phẳng lì. Chạy tới chạy lui, em vồ cứ trượt. Còng nằm yên nép mình trên bãi cát. Giương đôi mắt tròn, tròn xoe trêu ngươi.

  Mãi nhìn em anh không nhịn được cười. Còng giật mình trốn vào sau con sóng. Cát trên tay em, cát trên tay em, rơi rơi rơi rơi thành hạt nắng. Mất còng rồi, em rượt bắt đền anh.

  Yêu con còng, con còng gió của tuổi xanh. Đang rực rỡ bỗng trở thành kỉ niệm. Phút ban đầu lòng ta xao xuyến. Nhìn vào đâu cũng thấy lung linh.

  Em là con còng, con còng gió của lòng anh. Bắt chước còng, chữ chi em chạy. Nhưng em không trốn vào con sóng. Mà luôn chờ... anh bắt được em.

  Con còng gió trên bờ biển xanh. Giương đôi mắt tròn không hiểu... vì sao.

 2. nloc

  Xin ad tìm bài " Nhớ về ngọn gió nam non" của các nhạc sĩ tỉnh Phú khánh sáng tác, tôi tìm trên Google cũng không có,Xin cảm ơn.


 3. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bạn Namthang đã gửi tên và đường link đến một số bài hát Nga. Theo tiêu chí của trang này, về phần tân nhạc trang chủ yếu đăng những ca khúc cách mạng Việt Nam. Đối với bài hát nước ngoài, trang chỉ đăng những bài mà trước đây đã phổ biến ở Việt Nam hoặc chưa phổ biến lắm nhưng có ca sĩ Việt Nam hát và có bản thu ở trên trang. Còn những bài mới và chưa có ca sĩ nào hát trên trang thì BBT không tải về và không đăng để tập trung vào tiêu chí của trang là bài ca đi cùng năm tháng. Một lần nữa xin cảm ơn nhã ý của bạn.

 4. Namthang


 5. Namthang

  vừa mò lại thì ra rất nhiều link bài này các bác ạ. Nhưng ko copy được link nên tôi cBài hát Nga có các từ: khung cửa sổ trường học, mối tình đầu , những năm tháng học tròhụp tạm để gửi các bác tham khảo 1 bài hát rất hay của Nga .