Kiều Hưng - Giọng hát làm nên điều kỳ diệu

Bộ phim tài liệu "Kiều Hưng - Giọng hát làm nên điều kỳ diệu"

Tổ chức sản xuất: Ngô Thị Thiên Hương

Đạo diễn: Nguyễn Bích Liên
Chỉnh sửa kịch bản & lời bình: Vũ Đỗ Hồng Dương & Ngô Thị Thiên Hương
Bắt đầu thực hiện vào tháng 12/2012 và hoàn thành vào tháng 3/2014
Đã phát sóng trên kênh truyền hình Hà Nội HTV1 hai lần trong tháng 3/2014.

Bình luận (10)

 1. myhaohungyen
  Xin chính quyền và mọi người hãy xem xét và trả lại giá trị đích thực cho giọng ca Huyền thoại là bác Kiều Hưng!
 2. myhaohungyen
  Những năm 60 của thế kỷ trước, khi tôi bập bẹ biết hát thì tôi đã ngồi ôm cái "loa xóm" và hát theo bác Kiều Hưng. Gần 50 năm nay, trong lòng tôi, giọng hát mượt mà, trong sáng, âm vực rộng, hát mà như không hát của bác vẫn không nghệ sĩ nào thay thế được. Cuộc đời thăng trầm theo lịch sử vì cái gì người ta cũng nghĩ ra cách lý giải được. Nhưng mong bác hãy vui lên cho khỏe mạnh, vì tôi tin rằng: phân nửa người dân Việt Nam "si mê và mang giọng hát của bác trong tim" - Điều mà chẳng 1 ai làm được. Tôi và mọi người ước mong và chờ được thấy bác trong chương trình "Giai điệu tự hào" tháng 8 này.
  Kính chúc bác mau lành bệnh!
 3. Nguyễn Thanh Hiếu
  Tôi rất say mê giọng hát Kiều Hưng, từ thuở nhỏ tôi thường nghe tiếng hát Kiều Hưng qua radio một giọng ca vàng của âm nhạc VN, cảm ơn giọng ca của NS Kiều Hưng đã mang lại cho công chúng yêu âm nhạc những giây phút thư giãn thoải mái và sâu đậm trong lòng.
 4. nguyenngocdung
  Tôi đã xem đi xem lại bộ phim này mấy lần. Rất hay. Xin cảm ơn các tác giả đã xây dựng bộ phim này. Tôi ước mong có ngày BTC tổ chức 1 buổi offline Karaoke các bài hát của Kiều Hưng thì tôi xin tham gia nhé.
 5. KIM THOA VANG ANH NAM ĐINH
  Tôi thực sự xúc động khi xem bộ phim này . Trong cuộc đời nghệ sỹ có mấy người dành được nhiều tình cảm của người hâm mộ đến thế . NS Kiều Hưng thật hạnh phúc . Ông xứng đáng được hưởng niềm hạnh phúc đó . Cảm ơn các bác trong BTC , BQT , BBT của trang nhạc BCDCNT đã xây dựng và truyền tải bộ phim đến những người yêu mến NS Kiều Hưng . Kính chúc NS Kiều Hưng luôn mạnh khỏe . Chúc cho trang nhạc ngày càng phát triển