Trần Quyển

Đã từng công tác ở ngành văn hóa vào những năm 1960, sau chuyển sang nông nghiệp, vào bộ đội, chiến đấu tại chiến trường B vào những năm 68-70 ở Thừa Thiên, rồi lại trở về ngành nông nghiệp Hà Bắc làm tạp san. Là Hội viên Hội Văn học nghệ thuật Hà Bắc, vì có nghề tay trái là viết văn và cộng tác với một số nhà xuất bản trung ương.

Các ca khúc do Trần Quyển đặt lời mới (1)

Bình luận (3)

 1. Mục sư Thân Văn Trường
  Mục sư Thân Văn Trường
  Kính chào bác Trần Quyển,

  Cảm ơn bác cho tôi được đọc bài về quê hương Song Mai. Lại có hình ảnh đường vào làng Giỏ, con đường tôi vẫn đi về nhà nhiều năm. Cách đây vài năm năm, bạn tôi, đại sứ Hoa kỳ Michael Marine có về làng Giỏ và đi qua cổng này, chắc bác còn nhớ?

  Hỏi thăm, bác vẫn ở chỗ cũ, gần dốc chính quyền phải không ạ? Tôi muốn gửi biếu bác trọn bộ Kinh Thánh, bác có vui lòng nhận không?

  Kính chúc bác mạnh khỏe và có nhiều tác phẩm mới cho đời.

  Kính trọng bác
 2. BQT
  BQT Quản trị viên
  Bác Trần Quyển có thể liên hệ với BQT để cập nhật thêm thông tin cho chính tác giả. E-mail lienhe@baicadicungnamthang.net .Bác có thể gửi ảnh, tư liệu.
 3. tranquyen
  Vâng, Trần Quyển là tên tôi, tên thật Trần Văn Quyển, sinh năm 1941, quê quán : xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Băc Giang, là tác giả của ngót chục tác phẩm văn học gồm tiểu thuyết (3 tâp) truyện ngắn, truyện ký...