A Mư Nhân

Ông là người dân tộc Chăm. Tốt nghiệp Đại học sáng tác Nhạc viện TP Hồ Chí Minh. Được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Là Uỷ viên Ban chấp hành Hội Văn hoá các dân tộc Việt Nam. Bắt đầu hoạt động âm nhạc bằng cách thành lập nhóm ca nhạc Đồng xanh đi diễn trong huyện và tinh. Năm 1983 về công tác tại Phòng VH-TT huyện Ninh Phước, sưu tầm âm nhạc dân tộc Chăm, tham gia họi diễn toàn tỉnhvới ca khúc tự biên Khúc hát vào mùa, đoạt huy chương Bạc. Từ 1989 đến nay sáng tác đều đặn, tác phẩm mang âm hưởng dân ca Chăm.

Các ca khúc do A Mư Nhân sáng tác (9)

Tư liệu liên quan (1)

Bình luận (3)

 1. Ngọc Thạch

  Gửi bạn Tiên Tiên: Rất tiếc BBT cũng không có địa chỉ hay số điện thoại của nhạc sĩ A Mư Nhân. Nếu cần, bạn có thể gọi vào tổng đài 108 tỉnh Ninh Thuận để hỏi. Chúc bạn thành công.

 2. Tiên Tiên

  Dạ Ban biên tập có thể cho em xin thông tin liên lạc với nhạc sĩ A Mư Nhân được không ạ


 3. Lê Cường
  Lê Cường
  Thân chào A N/s A Mư nhân
  Anh Khỏe Chứ .Chắc anh o nhận ra và nhớ tên của mình !!!Mình là cường đánh Bass nhóm dân tộc bách Việt ... Vì đang cùng vài người bạn đi săn ảnh ở ninh Thuận với đề tài dân tộc Chăm ,Chợt nhớ tới anh ... đang cố tìm cách để liên lạc với anh ...Anh ẻm rất hào hứng khi nghe Cường kể về Anh .... Rất mong được gặp anh Số ĐT của Cường 0906992443 .
  Chúc anh luôn khỏe !!! Chào thân ái Photographer Lexcuong