Ngọc Lan (2)

Có năng khiếu và yêu ca hát từ khi còn là học sinh phổ thông. Đã giành nhiều giải thưởng trong các hội diễn nhà trường thành phố Hà Nội. Tốt nghiệp cấp 3, theo yêu cầu của gia đình chị không theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp mà học về kinh tế tài chính nhưng vẫn tham gia tích cực phong trào văn nghệ quần chúng của thanh niên và cán bộ công nhân viên chức thủ đô. Thường xuyên biểu diễn giới thiệu tác phẩm mới của các nhạc sĩ hội Âm nhạc Hà Nội trên Đài phát thanh- truyền hình Hà Nội. Là hội viên Hội Âm nhạc Hà Nội, Trưởng đoàn nghệ thuật Hoa Sữa thuộc Quỹ hỗ trợ sáng tạo Văn học-Nghệ thuật Hà Nội, đồng thời chị là ủy viên Ban chấp hành Hội thơ Việt Nam "Hương Việt". Đã được Công ty Hoguomaudio-video xuất bản 2 album "Trăng về phố" và "Mơ quê" gồm 22 ca khúc mang âm hưởng dân ca có đăng trong trang này.

Các ca khúc do Ngọc Lan (2) trình bày (38)

Các ca khúc do Ngọc Lan (2) trình bày (1)

Tư liệu liên quan (8)

Bình luận (2)

  1. caothithu
    giọng hát thật hiếm, giọng phảng phất nét duyên con gái hà nội khác hẳn với các ca sĩ các vùng miền, rất hâm mộ chị hy vọng chị có thêm nhiều tác phẩm cho người nghe, cái đáng chú ý và khác người của giọng ca này là từ nhỏ chưa từng được đào tạo bài bản,chị xuất hiện từ các phong trào văn nghệ quần chúng phải không quý vi, chúc chị thành công
  2. Son Hai
    Thật tuyệt vời xem Album " Trăng về phố".. Chất giọng mượt mà trong trẻo.. Album như một chùm hoa giầu hương sắc trong vườn gửi tặng những người yêu dòng nhạc mang đậm chất dân ca Việt Nam.