Evgeny Mikhailovich Belyaev

Ngày 11 Tháng 9 năm 1926, ông đã được sinh ra trong làng Klintsy ở Bryansk.

Trong Thế chiến II, ông phục vụ trong các phân khu của quân đội đỉnh cao và đã đạt được giải thưởng Quân đội Olympic. Ông đã chiến đấu ở Tiệp Khắc và phục vụ như là một Lance Corporal trong đơn đặt hàng đầu tiên của Red Suvorov và Kutuzov bộ phận của Quận Carpathian quân của 4 Ukraina Mặt trận dưới sự chỉ huy của Đại tá Andrei Yeremenko. Ông cũng được cho là đã được trong một đơn vị tác chiến chống máy bay và đã kết thúc chiến tranh là một trung sĩ.  Ông đã từng hát làm cho dịu căng thẳng giữa lúc chiến đấu.. (NB: Sự phân chia Suvorov và Kutuzov sau này trở thành cơ giới Lữ đoàn 93 (Ukraine)).

Sau đó, ông tốt nghiệp từ Gnessin Nhà nước Musical College. . Ông kết hôn và có hai con trai, một trong số đó là một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp..

Sự nghiệp âm nhạc.

1947:. Ông là một nghệ sĩ solo của Ensemble của Song and Dance của quân khu Carpathian.

1952:. Ông đã trở thành một thành viên của Đảng Cộng sản Liên Xô (Cộng sản Liên Xô).

1955:. Ông là một nghệ sĩ solo của Ensemble của Song and Dance của quân đội Liên Xô của Alexandrov (Alexandrov Ensemble). Dưới dây dẫn Boris Alexandrov ông ghi lại nhiều bài hát, và thực hiện tất cả các nơi trên thế giới: ví dụ: Châu Âu, Mỹ, Canada và Nhật Bản. Các Ensemble biểu diễn âm nhạc của các nhạc sĩ Liên Xô, và các bài hát dân gian của Nga và Ukraina. Kalinka luôn thu hút vỗ tay đặc biệt] Trong thời gian của mình như là nghệ sĩ solo với Ensemble, giáo viên thanh nhạc Belyaev là Yevgeny Kanger, người chỉ được đào tạo các ca sĩ solo hàng đầu.

1958: Nhận được danh hiệu:. Vinh danh Nghệ sĩ của Nga (NSƯT).

1960: Nhận được danh hiệu:. Nghệ sĩ nhân dân Nga .

1967:. Ông đã được thực hiện Nghệ sĩ nhân dân của Liên Xô.

Năm 1960-năm 1970: Khi quần thể đến thăm London, Belyaev đã được mô tả như là "Nga Nightingale" và "Ông Kalinka", và một lần nữa "Monsieur Kalinka" tại Pháp.

1978:. Ông đã giành giải thưởng Nhà nước của Liên Xô 

1980:. Ông dường như đã được kết hợp trong một cách nào đó với Roskontsert (hoặc Roskontserta), lớn-band nhiều dàn nhạc do nhạc sĩ jazz Nga Oleg Lundstrem. Cũng trong năm này, ông đã hát bằng giọng nói -Hơn một phần của thỏ phim hoạt hình trong bộ phim Nga, Pif Paf Oi Oi Oi. (tiếng Nga: Пиф Паф Ой Ой Ой) (. có thể Dir Garri Bardin, 1980) phim hoạt hình hoạt hình này dramatizes qua opera một vườn ươm Nga vần về một thợ săn bắn một con thỏ ( "Pif-PAF!") được đưa về nhà và tìm thấy là vẫn còn sống ( "Oi! Oi!").Belyaev chủ yếu thực hiện trong buổi hòa nhạc thính phòng nhỏ ở Nga sau khi ông rời khỏi Ensemble. 

Tại một số điểm ông được làm công dân danh dự của Klintsy, thị trấn nhà của ông. 

1994: Trong năm 1990 anh hát với các tổ chức âm nhạc của chính phủ RosKontsert như một nghệ sĩ solo độc lập. Vào ngày 21 hoặc 22, năm 1994, ông qua đời. Belyaev học Bệnh viện Quân Burdenko ở Moscow với vấn đề về tim. Ông yêu cầu các bác sĩ để cho anh ta về nhà vào cuối tuần vì thường không có bác sĩ trong những ngày cuối tuần tại các bệnh viện, vì vậy họ đã đồng ý. Ngay sau khi anh về đến nhà vào Kalininsky triển vọng ở Moscow, ông chết ngay lập tức sau một cơn đau tim. Ông được chôn cất tại Moscow, không xa người bạn của ông Alexei Sergeev, trong một phần của Nghĩa trang Novodevichy (wikipedia)

Các ca khúc do Evgeny Mikhailovich Belyaev trình bày (4)

Bình luận (0)