Atsuko Seta

Sinh ra tại Osaka, Nhật Bản.

Atsuko Seta bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nghệ sĩ dương cầm nhờ các nghệ sĩ dương cầm người Argentina Eduardo Delgado.

Atsuko Seta đã giành giải 3 trong cuộc thi âm nhạc cổ điển Nhật Bản vào năm 1992, giải thưởng Nghệ sĩ độc tấu xuất sắc nhất của cuộc thi Hiệp hội Tất cả Nhật Bản Nhạc sĩ của năm 1993.

Năm 1996 Atsuko Seta đã giành giải thưởng hàng đầu của cuộc thi âm nhạc quốc tế Masterplayers tại Ý.Tarent cô đã được nhận thấy do Chủ tịch conducter Maestro Schumacher.
"Nghệ sĩ dương cầm người Nhật hiện tượng này đã đóng để ovations đứng. Một trong những nghệ sĩ piano vĩ đại nhất mà tôi đã từng nghe nói!"(Richard Schumacher)

Từ năm 1997, cô đã biểu diễn ở châu Âu mỗi năm, đặc biệt là Piano Concertos với Sudety Philharmonic tại Ba Lan.
"Extraordinary kỹ thuật âm thanh đặc biệt và impetuos động khí" (Walbrzyski Tygodnik, Ba Lan)

Năm 2003 Atsuko Seta đã phê bình âm nhạc giải Club được trao cho các musican hoạt động nhiều nhất ở Tây Nhật Bản.

Năm 2004, cô đã nhận Ibla Grand Prize tại Ý và chơi ở New York Carnegie Hall, nơi hiệu suất của cô đã được ấn tượng đặc biệt cho khán giả.

Gần đây (2003 & 2004) cô đã trình diễn bản concerto cho piano với dàn nhạc giao hưởng quốc gia Lebanon là một nghệ sĩ dương cầm người Nhật đầu tiên.
Đồng thời, cô tiếp tục perfoming for Peace Concert & từ thiện cho châu Á children.Atsuko Seta muốn sống như một nghệ sĩ dương cầm phải được quan tâm với xã hội.

Bây giờ cô dạy khoa Thái Lan Payap Đại học Âm nhạc là một giáo sư Guest.

Các ca khúc do Atsuko Seta trình bày (1)

Bình luận (0)