Người ở đừng về

Bình luận (5)

 1. BQT
  BQT Quản trị viên
  Cây đàn guitar thật đa năng bác Hạnh nhỉ. Về ghi chú thể hiện "Chuyển soạn và độc tấu", BQT nghĩ ta cứ nên để như hiện tại vì số lượng tác phẩm độc tấu khá nhiều, nếu sửa sẽ mất thời gian. Hơn nữa, đã là độc tấu thì hầu như nghệ sĩ đó tự chuyển soạn. Nên ta cứ tự hiểu là nghệ sĩ vừa chuyển soạn, vừa độc tấu bác nhé.
 2. Đức Tuấn
  Đức Tuấn
  Bác Hạnh ơi! Theo em, đoạn đầu NS VV sử dụng kỹ thuật bịt tiếng, sau đó đánh âm bồi. Đồng cảm với bác cái đoạn bắt chước nhấn nhá, luyến láy kiểu đàn bầu. Phần tên làn điệu dân ca QHBN ghi như ở đây là đúng đấy bác ạ, đây là làn điệu " Người ở đừng về ". Ở đây chỉ có ghi ta độc tấu thôi, không có Klông put đâu, BQT ạ.
 3. BQT
  BQT Quản trị viên
  Bác Viết Thạch ơi, có lẽ phỏng đoán của bác đúng đấy ạ. Bài này nằm trong CD độc tấu của nghệ sĩ Văn Vượng nên có lẽ chỉ sử dụng cây đàn guitar thôi. Vấn đề guitar classical có lẽ phải nhờ bác Nguyễn Văn Hạnh giải đáp thôi ạ.
 4. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Mải tập trung nghe cho kỹ đâm ra "nhe" cả tai ra. BQT và các bác thông cảm cho nhá.
 5. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Tôi nhe kỹ và không thấy tiếng đàn Klongput đâu cả. Tôi nghĩ rằng từ đầu đến cuối chỉ có một mình NS Văn Vượng độc tấu guitar thôi. Ông sử dụng kỹ thuật bịt dây (Pizzicato) nên âm thanh đoạn ấy nghe mơ hồ như Klongput vậy. BQT thử tham vấn một số người sành guitar để xác minh lại xem. Cảm ơn.