Đôi mắt màu hạt dẻ

Nguồn baicakhongquen.net

Bình luận (6)

 1. Mẹ Đốp
  Mẹ Đốp
  BQT trả lời "thấu tình đạt lý" như thế thì Mẹ Đốp chịu rồi. Khi bị chê thì xoá bài cũ, thay bằng bài mới và xoá luôn comment. Giải pháp tuyệt vời với những người có ý kiến trái chiều đấy. Cứ thế mà phát huy nhé. Còn các ý kiến ca tụng, tung hô thì cứ để đó cho bà con chiêm ngưỡng nhé.
 2. BQT
  BQT Quản trị viên
  Mẹ Đốp: Chẳng nhẽ giữ mỗi câu ấy chi bằng xóa luôn mà BQT cũng thay bản của Dàn Nhạc Mùa Thu mà bác.
  <br>Lý lẽ: bác "tinh" thế, hehe, cảm ơn bác đã góp ý, nhưng mà đấy là các bác ấy lánh nhà bác Bảo Lan thôi bác ạ (mà cái nhà bác Bảo Lan này cũng dở, nếu đã là hiểu nhầm mà không thèm xin lỗi lấy một câu, làm các bác ấy nghe danh đã thấy tởn thế kia thì...). Phải xóa chứ bác không thì...(mới xóa chưa kịp "mở mắt" thì bác ấy kêu oan đấy chứ ạ)
 3. Lý Lẽ
  Nãy thấy mừng rỡ vì lâu lắm mới thấy bác danmoi post bài thì thấy Mẹ Đốp và toquocghicong tỷ thí như trong phim Đại chiến cô dâu, vui đáo để.
  Mẹ Đốp có tý nanh nọc, chua ngoa xứng danh sư tỷ hàng Bảo, mấy cái Bảo ấy cũng hiền lắm.Toquocnghicong tên rõ đẹp, thiêng liêng thế kia mà cũng lại mạo danh, chán chả buồn chết. Thảo nào hàng "cụ" như Hoa cẩm chướng, Lão Nông...bảo sao lười thế, vào đây ăn một hèo đến nước bó chiếu. BQT cứ lên tiếng cảnh báo nếu có vấn đề gì rồi mới ra tay, lẳng lặng làm cũng dở. Chân thành góp ý!
 4. Mẹ Đốp
  Mẹ Đốp
  Thế các bạn có cần tôi post lại toàn bộ các bình luận khác trước đây nữa không? Để mai các bác khác vào nhìn sẽ đánh giá một thể. Chẳng hạn như tôi chê bản nhạc này xập xình giống như đi tàu hoả, vậy mà cũng xoá? Thôi tôi đi ngủ đã, hy vọng ngày mai sẽ khỏi bực mình hơn.
 5. BQT
  BQT Quản trị viên
  Ấy BQT trị xóa nhầm bài kêu oan của Mẹ Đốp, xin lỗi bác, có gì thì bác post lại nhé.