Bèo dạt mây trôi

Đóng góp: huyhoang

Bình luận (4)

 1. Thu Rac

  Thật sự tuyệt vời, không còn gì để chê. GS Đặng Ngọc Long quả thật là một huyền thoại guitar

 2. KAC

  Cảm ơn bác Ngọc Thạch đã hồi âm gần như ngay lập tức và quan trọng hơn là rất thấu tình đạt lý. Tôi xem đây là sự động viên, khích lệ để những bài cảm nhận khác của tôi mang sự cố gắng nhiều hơn. Kính chào bác.

 3. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bác KAC đã góp ý. Đây là bài dân ca chuyển soạn cho độc tấu guitare, khi đăng lên trang, phải đưa vào mục "Nhạc không lời". Nếu muốn ghi "Dân ca Đồng bằng Bắc Bộ", phải đưa vào mục Dân ca, trong đó có phân chia ra dân ca các vùng miền và các dân tộc với những bài đân ca được các nghệ sĩ trình bày bằng giọng hát, sẽ rất khó cho việc tìm kiếm. Mong bác hiểu và thông cảm.

 4. KAC

  Về tiếng đàn của nhạc sĩ, Giáo sư, nghệ sĩ guitar Đặng Ngọc Long tôi không dám cảm nhận điều gĩ nữa. Song tôi đã lần lượt thưởng thức cả 3 phong cách thể hiện khác nhau ở đây do ông trình tấu cụ thể như "Bài ca hy vọng" (Hải Thoại chuyển soạn), "Núi rừng Tây Nguyên" (do chính Đặng Ngọc Long sáng tác cho đàn guitar độc tấu) và "Bèo dạt mây trôi" (cũng do ông chuyển soan). Tất cả đều thể hiện được bản lĩnh, tài năng đa dạng của nhạc sĩ Giáo sư, nghệ sĩ guitar Đặng Ngọc Long. Qua đây tôi càng hiểu không phải tự nhiên có bài báo nước ngoài đánh giá về ông là bậc " Kỳ tài ".
  Kính gửi ban điều hành trang nhạc BCDCNT, tôi thấy thông tin ghi ở đây: " Bèo dạt mây trôi " sáng tác đang cập nhật... Nhưng cách đây chừng 3 tháng tôi thấy VTV 1 có thông tin là: Dân ca đồng bằng Bắc Bộ và bên trang ( Bách khoa toàn thư mở ) cũng cho thông tin là như thế. Vậy các bác xem lại để có thông tin cụ thể, chuẩn xác. Kính chào các bác.