Thỏa nỗi nhớ mong

THỎA NỖI NHỚ MONG

Dân ca Quan họ Bắc Ninh
Soạn giả: Mai Khanh
Trình bày: Thanh Hiếu&Tiến Thành.
*********************************

 

Em ở đầu sông chứ riêng anh i i,
Riêng anh ở cuối i í i chứ dòng sông.
Dòng sông  chứ đợi chờ nước chảy lơ thơ i í i
Sông Cầu nước chảy lơ thơ chứ đôi ta i i
Đôi ta thương nhớ i í i í i chứ bao giờ,

Bao giờ chứ cho nguôi. Lại nhớ tới người i i i…
Qua sông lại nhớ tới người,chứ xuống sông i i i
Xuống sông uống nước nước i í i
Chứ cho nguôi cho nguôi tấm lòng.
Thỏa nỗi nhớ mong í i i

Bình luận (10)

 1. quangbacninh
  Tiến Thành hát quan ho rất hay , còn Thanh Hiếu là tuyệt rồi .
 2. quangbn
  bài quan họ THỎA NỖI NHỚ MONG do 2 ns Tiến Thành và Thanh Hiếu hát thật tuyệt vời tôi đã nghe nhiều rồi mà khi nghe lại vẫn không chán .
 3. yeunhacdo1971
  Có bác nào có bản thu đại cổ xưa của bài này do chính cụ Mai Khanh hát ko ạ post lên cho ae cùng thưởng thức và so sánh đi ạ
 4. trungbn1969
  trungbn1969
  chào bác Dân Huyền ,bài hát này rất hay và được biết bác có rất nhiều tác phẩm hay thể loại quan ho , chèo ,cải lương , nhưng tôi rất thích được nghe 3 bài cải lương của bác không có ở đây như ; TỪ NGÕ NHÀ TA ,MỸ ĐỨC BỨC TRANH XUÂN ,và bài ; TÌNH NGƯỜI ĐỨC THỌ đó là 3 tác phẩm nghe trên đài tiếng nói Việt Nam từ lâu nay muốn được nghe lại , đề nghị bác hoặc ai có đưa lên diễn đàn giúp cho để mọi người cùng nghe , xin được cảm ơn nhiều .
 5. trungbn1969
  trungbn1969
  chào bác Dân Huyền ,bài hát này rất hay và được biết bác có rất nhiều tác phẩm hay quan ho như bài ; DUYÊN QUAN HỌ . . . và những bài hát chèo; HOA THÔNG TIN ,cải lương có bài ; HẠT GIÓNG ĐỎ NẢY MẦM XUÂN ,CÓ LẼ NÀO ANH PHẢI ĐI XA . . . đã có ở đây , nhưng tôi rất thích được nghe 3 bài cải lương của bác không có ở đây như ; TỪ NGÕ NHÀ TA ,MỸ ĐỨC BỨC TRANH XUÂN ,và bài ; TÌNH NGƯỜI ĐỨC THỌ đó là 3 tác phẩm nghe trên đài tiếng nói Việt Nam từ lâu nay muốn được nghe lại , đề nghị bác hoặc ai có đưa lên diễn đàn giúp cho để mọi người cùng nghe , xin được cảm ơn nhiều .