Sắc xanh cây rừng

Bình luận (4)

 1. Hải Lê Nam

  Đây là tiếng hát chèo xuất sắc (vang, rền, nền, nẩy) của cố nghệ sỹ Duy Thường (1960 - 2010). Bài hát nói về những cánh rừng bạt ngạt, trù phú mang lại những nguồn lợi to lớn cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đề nghị Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch có phương án và kế hoạch bảo tồn, gìn giữ các tác phẩm đặc sắc do cố nghệ sỹ Duy Thường thể hiện, vì đây là những bài ca mãi đi cùng năm tháng.

 2. trương tuấn anh
  trương tuấn anh
  Mình rất yêu chèo nhưng chỉ dám nghe bằng tai phone vì các bạn trẻ bây giờ lại chê cười ,có cách làm thế nào để dân ca phải đi vào tâm hồn mỗi con người Việt Nam từ khi ngồi trên ghế nhà trường?
 3. nguyen ngoc triu
  nguyen ngoc triu
  cảm ơn đài tiếng nói việt nam,phòng dân ca đã và đang làm cho những người con việt nam thêm yêu tổ quốc,yêu vốn quý của dân tộc.Mỗi lần nghe chương trình dân ca của đài mình như được sống lại thời thơ ấu,nhớ miền quê với đồng thơm giạ lúa,con người thêm trẻ ra và yêu cuộc sống hơn
 4. Lê Văn Phúc
  Lê Văn Phúc
  Hay lắm. Bao nhiêu năm tôi mới tìm thấy chương trình này. Cám ơn những nhà lập chương trình Bài Ca Đi Cùng Năm Tháng. Xin các bác đưa thêm giọng hát của các chị Lâm Bình, Huyền Sâm, Bảo Quý, Mạnh Phóng ..vào.
  Ôi, Tổ quốc ta thật là kỳ diệu.