Một thoáng quê hương

Bình luận (6)

 1. lhn.101263

  Đoàn chèo Thái Bình trước đây, nay là Nhà hát chèo Thái Bình. Đề nghị Ban biên tập đính chính thông tin người thể hiện bài hát này là nghệ sỹ Thu Hiền và tốp nữ Nhà hát chèo Thái Bình, mà không có tốp nam Nhà hát chèo Thái Bình hát cùng. Trân trọng!

 2. thu vang

  Bạn Hải Lê Nam ơi, mình nhận ra hai giọng NS Thu Hiền ngâm trước khi vào hát, và một giọng ca NSUT Thúy Hà trong tốp ca, đây là tốp ca nữ lứa 8x của Nhà hát Chèo Thái Bình bạn ah, NSUT Thu Hiền và NSUT Thúy Hiền giờ đây đã hơn 70 tuổi.

 3. Hải Lê Nam

  Đặc sắc quá một tác phẩm hát chèo và dường như chưa có bài hát tương tự nào khác! Bức tranh phong cảnh hữu tình và truyền thống hào hùng của quê hương Thái Bình như hiện ra trước mặt chúng ta mỗi khi được lắng đọng, tâm tư từng lời ca, tiếng hát. Tuy nhiên, tôi không rõ đây là giọng hát của nghệ sỹ Thu Hiền cùng lứa tuổi với các nghệ sỹ Thúy Hiền, Hải Hậu hay là nghệ sỹ Thu Hiền cùng lứa tuổi với các nghệ sỹ Thúy Hà, Thúy Nga hiện nay cùng với tốp nữ Nhà hát chéo Thái Bình!

 4. hungdaiduongtb

  Không phải điệu "Tình thư hạ vị" mà là điệu "Hạ vị". Soạn giả: NS Văn Bằng chứ không phải Văn Bang

 5. String Ha

  Nghệ sỹ Thu Hiền và Tốp nữ Đoàn chèo Thái Bình hát bài "Một thoáng quê hương" theo điệu "Vị thủy" hay quá. Chất giọng thật xứng đáng để hát chèo. Chúc nghệ sỹ Thu Hiền sức khỏe, có thật nhiều niềm vui và thành đạt. Đặc biệt trong nghệ thuật Chèo của dân tộc. Chào thân ái!