Mời rượu

Bình luận (4)

 1. Ngọc Thạch

  Có nhiều người tên Kim Oanh nhưng người hát bài này chắc chắn không phải Kim Oanh (A) của ĐTNVN có tên trên trang này, cũng không phải Kim Oanh (B) vợ NS Nguyễn An. Trang Nhacdanca ghi là Kim Oanh nhưng không nói rõ Đoàn nào và chỉ chuyên hát dân ca, chắc là ca sĩ của một đoàn nghệ thuật dân gian nào đấy. Ở trang Nhacdanca Kim Oanh còn hát cả cải lương bài Mùa nhãn nữa cơ.

 2. lhn.101263

  Mời rượu (dân ca Thái) - Kim Oanh

  Ca sĩ:

  Thể loại:

  Trình chơi Audio

  01:31

  03:06

  Sử dụng các phím mũi tên Lên/Xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

  Ca khúc Mời rượu do nghệ sĩ Kim Oanh thể hiện, thuộc thể loại Dân ca Thái. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) lời bài hát Mời rượu (dân ca Thái) mp3, lyric, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Nhacdanca.net

  Kính đề nghị Ban biên tập tham khảo và cho ý kiến!

  .

 3. Ngọc Thạch

  Chào bác lhn.101263. Đoàn ca nhạc ĐTNVN có 2 Kim Oanh, Kim Oanh (A) có nhiều bản thu như Quảng Bình quê ta ơi, Đường chúng ta đi, Cô du kích Đà Nẵng, Người Mèo có chữ rồi.....Kim Oanh (B) là bà Đỗ Kim Oanh, vợ NS Nguyễn An, đánh đàn thập lục, có hát tốp nhưng chưa bao giờ thu đơn ca. Giọng hát này không phải là giọng của một trong hai người ấy. Nếu bác có tư liệu nào chắc chắn thì xin cung cấp cho BBT. Xin cảm ơn.

 4. lhn.101263

  Kính thưa Ban biên tập! Đây là tiếng hát Kim Oanh - Ca sỹ Đoàn ca nhạc Đài tiếng nói Việt Nam.