Dùng dằng đêm giã bạn

Bình luận (3)

 1. lhn.101263

  Chẳng rõ lý do gì, đến nay Thanh Hiếu - giọng hát oanh vàng của thể loại dân ca quan họ Bắc Ninh, ít ai sánh bằng vẫn chưa được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sỹ nhân dân? Phải chăng, chị chỉ là một giảng viên tâm huyết truyền nghề cho các lứa học sinh tại Trường trung cấp Văn hóa nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh, không có cơ hội tham gia các hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc để được trao tặng huy chương vàng, bạc. Đó là điều kiện phải có để được đánh giá, xét tặng danh hiệu NSUT và NSND. Tôi đam mê và ngưỡng mộ tiếng hát vang, rền, nền, nẩy của chị từ những năm 1980 của thế kỷ trước. Rất mong cơ hội xét duyệt đặc cách danh hiệu NSND sẽ đến với nghệ sỹ Thanh Hiếu giống như một số trường hợp khác!

 2. Hải Lê Nam

  Tiếng hát chị Thanh Hiếu lúc nào và ở đâu cũng làm say đắm lòng người. Cảm ơn chị Thanh Hiếu về những tuyệt phẩm dân ca quan họ do chị thể hiện!

 3. Lê Văn Phúc
  Lê Văn Phúc
  Nghe chi Thanh Hiếu hát hay quá nhưng chẳng biết mặt chị thế nào. Tôi nghĩ chị chắc đẹp xinh dễ thương lắm, như công chúa, quận chúa, tiểu thư ngày xưa. Ngày xưa, thế nào chị cũng được vua triệu vào cung.