Ca cảnh "Ngày xuân gặp gỡ"

Bình luận (5)

 1. hungnq

  Ngày mùng 2 Tết Mậu Tuất 2018, ngồi nghe lại ca cảnh bất hủ nàyvới những giai điệu tươi vui mà thấy lòng phơi phới. Cám ơn bác Dân Huyền, nhân dịp đầu xuân năm mới, em kính chúc Bác luôn dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc để tiếp tục cho đời những tuyệt phẩm âm nhạc

 2. Nhạc sĩ Dân Huyền

  Cảm ơn bạn Thu Vang nhiều nhiều nhé. Chúc bạn và gia đình ngày càng có thêm niềm vui.

 3. thu vang

  Thưa nhạc sỹ Dân Huyền, cháu nghe trong ca cảnh có tới 2 giọng nam của NSUT Xuân Hanh, NSUT Duy Thường, 3 giọng nữ: NSND Hồng Ngát, NSUT Hồng Liên, còn một nghệ sỹ nữa thì cháu không nhận ra nên mong bác giúp đỡ. Nếu như cháu nhận diện được đúng có sự tham gia của NSUT Xuân Hanh - nghệ sỹ Đoàn Chèo Hà Nội - thì ca cảnh này không chỉ toàn các nghệ sỹ dân ca của Đoàn ca nhạc Đài tiếng nói Việt Nam.

  Ca cảnh gồm nhiều bài ca quan họ Bắc Ninh nhưng phần lớn lại do các nghệ sỹ của làng Chèo thể hiện, cháu thấy các nghệ sỹ Chèo có cách thoại kịch rất duyên, giọng cứ trầm bổng, véo von. Nghệ sỹ ưu tú Hồng Liên hát hay nhưng lại không có thế mạnh thoại kịch như các nghệ sỹ Chèo.

  Cháu chúc nhạc sỹ sức khỏe

 4. PLN

  BBT chưa đề tên tác giả (NS Dân Huyền)

 5. Nhạc sĩ Dân Huyền
  Cảm ơn bạn vu duy hung đã có cảm nhận về ca cảnh dân ca của tôi.Bên thềm năm mới chúc bạn và gia đình luôn vui mạnh,mọi sự lành và gặp nhiều may mắn.