A lô, Lèn Hà

Đóng góp: SaoThuy1949

Bình luận (5)

 1. lhn.101263

  Xuất sắc, tuyệt đỉnh bài ca A lô Lèn Hà: https://www.youtube.com/watch?v=Y8z_QUdnNxA.

 2. SaoThuy1949

  Bài này tôi lấy từ bản thu truyền hình trực tiếp tại Lèn Hà của VTC3 tháng 7 vừa qua nên chất lượng thu chưa tốt. Giữa khung cảnh rừng đêm, bên hình bóng 13 anh hùng liệt sĩ Lèn Hà, Thu Huyền đã hát trong nức nở, xúc động dâng trào khiến người nghe đều phải rơi nước mắt, con tim đau thắt nhớ về những năm tháng chiến tranh gian khổ hào hùng của dân tộc.

 3. Ngọc Thạch

  Gửi bạn lhn.101263: có 2 NS Thu Huyền, một người hát tân nhạc, một người hát chèo nên bên cạnh chữ Thu Huyên phải mở ngoăc thêm chữ chèo. Bản thu này do thành viên Saothuy1949 gửi đến và đánh nhầm tên Thu Huyền tân nhạc vào mục trình bày. BBT đã sửa rồi. Còn số chỉ năm bên cạnh tên tác giả là năm sáng tác, bên cạnh tên nghệ sĩ là năm thu thanh có màu đen trong khi tên ngưòi màu xanh không thể nhầm lẫn được. Chào bạn.

 4. lhn.101263

  NSUT Thu Huyền là giọng oanh vàng của Nhà hát chèo Hà Nội hiện nay. Đề nghị BQT thống nhất truyền thông tên gọi với NSUT Thu Huyền, vì tôi thấy có chỗ ghi là Thu Huyền (Chèo) như ở bản ghi bài hát Quê hương tươi đẹp bốn mùa, trong khi ở đây lại ghi là Thu Huyền (2018). Như thế, thính giả có thể nhầm lẫn là 2 người khác nhau. Trân trọng!

 5. lhn.101263

  Chất lượng thu thanh bài hát này chưa đạt yêu cầu, vì còn có chỗ bị lỗi "vấp" đoạn "hôm nay mà đón nhận". Nếu được, đề nghị BQT đưa lên đây bản thu thanh khác. Trân trọng!