Vòng tay của biển

Bình luận (4)

 1. ylinhle

  Thưa anh Nguyễn Hồng Danh, nếu anh có ảnh của ca sĩ Minh Hoa xin anh gửi giúp cho chúng tôi qua email info@hoangvan.org. Tôi đang làm web của NS Hoàng Vân, có tìm được một bản thu Bài ca giao thông vận tải của NS Hoàng Vân do ca sĩ Minh Hoa hát, nhưng muốn cho lên web cần có ảnh ca sĩ. Phần tiểu sử tôi sẽ xin mạn phép dẫn nguồn của anh. Xin cảm ơn anh. LÊ Ylinh, con gái NS Hoàng Vân.

 2. Nguyễn Hồng Danh
  Nguyễn Hồng Danh
  Thông tin về ca sĩ Minh Hoa (tiếp theo: Sau khi ra trường, Minh Hoa về công tác tại Đoàn Ca múa Quân đội (bây giờ là nhà hát), đầu năm 1999, Minh Hoa dành HCV tại Cuộc thi "Giai điệu mùa xuân và người chiến sĩ" với ca khúc "Chị ấy hát ru" (Minh Quang - Vũ Toán). Tháng 8.1999 cũng với ca khúc này, Minh Hoa đã dành HCB tại Hội diễn Ca múa nhạc chuyên nghiệp toàn quốc tổ chức tại TPHCM, góp phần cùng Đoàn Ca múa Quân đội dành giải nhất toàn đoàn.
 3. Nguyễn Hồng Danh
  Nguyễn Hồng Danh
  Một vài thông tin về ca sĩ Minh Hoa đây:
  Ca sĩ Minh Hoa sinh năm 1971, cựu học sinh trường THPT Hồng Quang,Hải Dương. Năm 1991 trở thành sinh viên trường Nghệ thuật Quân đội. Cùng với Thế Vũ (người Quảng Ngãi), Hương Mơ (Quảng Trị),Minh Hoa là một trong những hạt nhân tiêu biểu của lứa đầu tiên của trường NT QĐ trong thập niên 90, là "tiền bối" của những Bích Ngọc (Nghệ An), Ngọc Lê (Đà Nẵng), Hồng Hạnh, Thúy Nội (Quảng Ninh), Hồ Tùng, Phạm Thanh Hoan, Lê Mai Lan của lứa giữa và những Nguyễn Lê Nhung, Tố Nga, Ánh Tuyết, Hoàng Hà, Anh Phương của những năm cuối thập niên.
  Trong thời gian học ở trường NT QĐ, Minh Hoa đã từng dành HCV ở cuộc thi tiếng hát HSSV chuyên nghiệp toàn quốc tổ chức vào tháng 5.1992 với các ca khúc "Lời biển hát" (An Thuyên) và "Tình yêu không lời" (Thuận Yến-Vĩnh Quang Lê).
  Tháng 10.1994, Minh Hoa dành HCV tại Liên hoan ca múa nhạc các trường Văn hóa nghệ thuật toàn quốc lần thứ nhất với ca khúc "Mãi vẫn là tuổi thơ tôi, Hà Nội" (Nguyễn Cường)
 4. Lính biên phòng
  Lính biên phòng
  Ca sĩ hát bài này tên lạ quá, ai có thông tin gì về ca sĩ này thì comment cho mình biết với, cảm ơn nhiều.