Sông Đơ-nhi-ép gào thét

Đóng góp: Anh Thư

Bình luận (9)

 1. KAC

  Bác Đặng Dũng, cảm ơn tình cảm quý báu của bác đã ưu ái dành cho tôi, bác Đặng Dũng à, nói thật tôi vẫn nhớ đến nick Dungphancao lắm, bởi đậm chất văn nghệ sĩ, dẫu cho chúng ta chỉ là người yêu âm nhạc. Song lại rất tình người, thật ấm áp và cảm động biết bao.

  Lần nữa xin đa tạ bác Đặng Dũng về tất cả.

  Mến chúc bác cùng gia đình vui khoẻ, hạnh phúc muôn điều tươi đẹp

 2. Đặng Dũng

  Chào bác KAC ,vì lâu quá không thấy bác vào trang nhạc nên tôi cũng thấy sốt ruột và có phần lo lắng .Nay bác đã trở lại với hình ảnh rất nghệ sĩ khiến tôi rất mừng .Hy vọng bác thường xuyên ghé thăm trang nhạc, để anh em ta cùng thưởng thức , trao đổi nâng thêm hiểu biết bác nhé !Chào bác

 3. KAC

  Xin chào bác Đặng Dũng, tôi rất cảm kích và xúc động bởi bác đã nhắc đến tôi.

  Thân ái chúc bác sức khoẻ muôn điều như ý, nghe nhạc vui.trân trọng.

 4. yeunhacdo1971

  thật ra bài hát này người thể hiện hay nhất có lẽ là ..FRANCIS GOYA với cây đàn guitar của ông , lúc xưa CT nhạc hòa tấu nước ngoài trên VOV3 hay phát bản này !

 5. Đặng Dũng

  Bài này ngày trước quen gọi là " Mùa Xuân trên cánh đồng " .Bác Lão Nông nhắc đến bài soạn cho Gui tar ,tôi cũng biết bài đó .Thật ra bài đó rất dễ chỉ dành cho người mới tập với phần giai điệu cộng với đệm Valse thôi .Lâu rồi tôi cũng quên chỉ nhớ mấy nốt đầu kiểu như : Là đồ mi lá chát chát mi rê chát đồ đồ chát chát sì....Tuy đơn giản nhưng khá hay nhất là với người mới học và tốc độ cũng nhanh nên bản nhạc nghe vui tươi chứ không trầm buồn như bài hát gốc .

  Chào bác KAC, lâu quá mới gặp lại bác .Mà bác bảo "...Nơi mà MỘT THỜI tôi rất yêu quý " là sao hả bác