Serenade de Smith

Đóng góp: Anh Thư

Bình luận (4)

 1. Song Minh

  https://youtu.be/pz06HgLKYP4 cháu gửi các bác thêm một bản thu khác của nghệ sĩ Tuấn Phong mà cháu tìm được trên mạng. Kính chúc các bác khỏe và mãi yêu âm nhạc

 2. Ngọc Thạch

  Chào bác Lão Nông, kể cũng lạ thật, tôi kích chuột vào đường dẫn bác Anh Thư cho là ra ngay video này sau mấy giây quảng cáo, download về máy được ngay. Tôi thì i tờ rít về tin học, bác hỏi thêm các kỹ sư IT xem máy tính của bác có vấn đề gì không. Vậy là trang ta có 3 bản thu kể cả bản của bác, nghe cũng ngang ngửa với các bác KH, TK chứ không kém xa đâu, đại loại nếu trao huy chương thì 3 thí sinh sẽ lần lượt được huy chương vàng, bạc, đồng. Khổ thế, cái máu ăn thua huy chương từ Seagames 29 vẫn chưa tan!

 3. Lão Nông

  Cảm ơn 2 bác Anh Thư và Ngọc Thạch đã đưa bản này lên. Thực tình là đến phút này tôi vẫn không thể vào được trang đó (kể cả trang chủ của họ), không hiểu vì sao, chứ mọi trang khác vẫn vào ngon lành như thường. Vậy là trang mình có đủ cả 2 bản thu của các nghệ sĩ Kiều Hưng và Trung Kiên – 2 "cây cổ thụ" của làng thanh nhạc Việt Nam. Phần đệm của dàn nhạc trong bản thu của bác Trung Kiên hay và xịn quá.

  Nói thêm rằng bác Anh Thư tài thật, tôi đã lùng sục bản thu này trên YouTube và nhờ cả bạn Rockhangthan, vốn là người nhanh dư cắt, mà vẫn không tìm được. Hơn một năm trước, khi xem clip này, tôi đã chia sẻ ý kiến với bác Ngọc Thạch mà rồi bây giờ tìm lại đường link chẳng thấy đâu.Tôi cứ nghĩ họ đã xóa vì vấn đề bản quyền của chương trình.

 4. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bác Anh Thư đã gửi cho BBT videoclip này. Mời bác Lão Nông và các bác thưởng thức.