Rừng xanh yêu thương

RỪNG XANH YÊU THƯƠNG

Sáng tác: Huy Cườ
ng. 
Trình bày:Thanh Trúc.

*************************Em đến với rừng, đâu chỉ vì rừng xanh thơm hương
Em đến với rừng, vì tình yêu màu xanh quê hương
Em đến với rừng, đâu chỉ vì rừng mờ trong sương
Em đến với rừng , bởi rừng xanh yêu thương.

Em đến với rừng, vì tuổi đời còn xanh ước mơ.
Có lúc nhớ về, một miền quê dòng sông nên thơ.
Em đến với rừng, mang cả một niềm tin tương lai
Em đến với rừng, bởi rừng xanh yêu thương…

Anh cùng em đến với rừng
Ta ươm rừng xanh xanh đến vô cùng
Anh cùng em đến với rừng
Ta nghe hòa theo đôi trái tim chung.

Trong im lặng, em thấy tưng bừng.
Tiếng chim ca xen tiếng ai ca.
Lá la là, la lá la la, lá la là, la lá la là.

Trong xanh rừng có bao điều lạ
Mà hôm nay sao em vui quá
Nghe bập bùng lửa rừng chiều xa
Nghe trập trùng nhạc rừng chiều xa….

Nghe điệp trùng rừng xanh yêu thương…!


Bình luận (5)

 1. thái hà

  BQT ơi lời bài hát có sai một chút đấy, câu thứ 3 từ cuối lên. Đó là :" Nghe bập bùng lửa rừng chiều xa." Và câu :" Tiếng chim ca xen tiếng ai ca".

 2. Phạm Ngọc Quý
  Phạm Ngọc Quý
  Tôi không thể nhầm, vì bài hát ra đời vào năm 1987 mà! Bài hát đã được đưa lên sóng phát thanh của Đài tiếng nói Việt nam và đã giới thiệu là ca khúc Đến với rừng xanh - của Huy Cường.
 3. Nguyễn Hồng Danh
  Nguyễn Hồng Danh
  Hình như bác Phạm Ngọc Quý đã nhầm lẫn rồi đấy ạ. Chính xác bài này là "Rừng xanh yêu thương", còn bài mà bác Quý nhắc đến là bài "Hãy đến với rừng", sáng tác của nhạc sĩ Cát Vận. Mời bác nghe có phải bài này không ạ: http://baicadicungnamthang.net/nghe-bai-hat/7400/hay-den-voi-rung.html
 4. Phạm Ngọc Quý
  Phạm Ngọc Quý
  Đây là bài hát: Đến Với Rừng Xanh của Huy Cường chứ không phải là Rừng Xanh Yêu Thương. Đề nghị các bạn ban biên tập sửa lại nhé.
 5. ThanhNguyễn
  Gửi BQT Lời bài hát:Rừng Xanh Yêu Thương. Sáng tác:Huy Cường . Trình bày:Thanh Trúc. * Em đến với rừng, đâu chỉ vì rừng xanh thơm hương. Em đến với rừng, vì tình yêu màu xanh quê hương. Em đến với rừng, đâu chỉ vì rừng mờ trong sương. Em đến với rừng , bởi rừng xanh yêu thương.Em đến với rừng, vì tuổi đời còn xanh ước mơ. Có lúc nhớ về,một miền quê dòng sông nên thơ.Em đến với rừng mang cả một niềm tin tương lai. Em đến với rừng, bởi rừng xanh yêu thương…**. Anh cùng em đến với rừng,ta ươm rừng xanh xanh đến vô cùng.Anh cùng em đến với rừng, ta nghe hòa theo đôi trái tim chung.Trong im lặng,em thấytưng bừng.tiếng chim ca hay tiếng ai ca.Lá la là,la lá la la,lá la là,la lá la là. Trong xanh rừng có bao điều lạ.Mà hôm nay sao em vui quá.Nghe bập bùng nhạc rừng chiều xa.Nghe trập trùng nhạc rừng chiều xa….Nghe điệp trùng rừng xanh yêu thương…!