Quân reo quê mẹ Quảng Trị anh hùng

Bình luận (3)

  1. Lão Nông

    Cảm ơn bác Ngọc Thạch, đúng là tôi đã nhìn cô nọ sọ cô kia, cũng chỉ bởi họ quá giống nhau. Tôi đã chắc mẩm là dựa vào đặc điểm rằng cô em nhìn hiền hơn cô chị một tý mà đoán nhưng vẫn bé cái nhầm. Khổ.

  2. Ngọc Thạch

    Bác Lão Nông ơi, bác nhàm người nọ với người kia thật rồi. Người lĩnh xướng ở đầu là Bích Diệp, Thanh Hương và Bích Diệp là chị em sinh đôi, mặt giống nhau nhưng Thanh Hương thấp hơn, ở phút 2:54 - 2:57 chị ấy đứng cạnh gốc cây phi lao. Chào bác.

  3. Lão Nông

    Vâng, bác Ngọc Thạch ơi, nhận ra "người xưa" - Chu Thanh Hương, cô giáo thanh nhạc của Trưởng Cao đẳng Nhạc Họa TƯ ngày xưa, một trong 2 người lĩnh xướng (người đầu) phải không bác? Nhận ra vì hồi đó một số lần tôi có hát chung sân khấu với cô ấy. Nét "tây tây" của gương mặt vẫn không thay đổi mấy, bác ạ. Còn Chu Bích Diệp tôi chỉ nhìn thấy đôi lần trên VTV hồi còn hát ở Văn công Phòng không Không quân, có lẽ là người đứng cách CTH một người trong tốp 4 cô bên tay trái lúc gần kết bài, phải không bác? Không khéo tôi nhầm cô nọ với cô kia mất vì họ là cặp song sinh. Rõ khổ.