Người yêu nhé

NGƯỜI YÊU NHÉNgười yêu nhé, chiều nay dẫu cơn mưa có về.
Anh vẫn ngồi chờ em bên lối cũ.
Hạt mưa tí tách, gợi nhớ cơn mưa hôm naọ
Ta trú chân nơi này tình cờ quen nhau trong mưạ

Khi chiều lên, anh mong xuống phố.
Có một chút mưa bay, vương vấn hoài nỗi nhớ trong anh.
Nhưng em vẫn không lại
Nên nhờ hạt mưa qua nhắn giùm người anh thương.

Người yêu nhé, chiều nay nếu em không đến hẹn.
Có giọt buồn nào rong chơi góc phố
Và như có sợi nhớ đến ôm tim anh.
Nhưng sẽ không bao giờ giận em đâu nhé em !
 

Bình luận (5)

 1. Tuấn Mộc
  Tuấn Mộc
  Hai bài về Mùa Xuân rất hay - Mùa Xuân Ơi (Nguyễn Ngọc Thiện): "Xuân, Xuân ơi, Xuân đến rồi ..." , và Ngày Tết quê em: "Têt, Têt, Têt, Têt đến rồi ..." (hình như là của Từ Huy), BQT giúp cho nhé.
 2. Lão Nông
  Tôi không rõ lời gốc bạn ạ. Nhưng, xét về góc độ ngôn từ tiếng Việt thì thường người ta chỉ nói bìnb minh "lên", chứ chưa nghe thấy chiều "lên". Chiều (muộn) hay hoàng hôn, màn đêm thì thường đi với "buông", nghe hợp lý hơn. Mà trong bản của Khánh Huyền đây có thấy "chiều lên" đâu nhỉ? Cô ấy hát "tan ca xong..." cơ mà.
 3. thuthao
  Bác Lão Nông ơi! cho cháu hỏi,câu:"Khi chiều LÊN, anh mong xuống phố",có phải nguyên bản là "Khi chiều BUÔNG ,anh mong xuống phố" không ạ.Cháu e rằng do tam sao thất bổn ạ.
 4. thuthao
  Phần lời chép bài này hình như để cho phái mạnh hát."TAN CA XONG EM (anh) mong xuống phố(làm gì có chiều LÊN?).Đề nghị BBT xem lại phần lời chép cho hợp với phái yếu hát.
 5. hongdanha3
  Kính đề nghị Ban Quản trị cập nhật tên tác giả bài hát này là Nguyễn Ngọc Thiện, tên ca sĩ thể hiệnlà Khánh Huyền (Nguyễn Khánh Huyền, ca sĩ kiêm diễn viên), chị hát bài hát lúc đang là ca sĩ của nhà hát Tuổi trẻ.