Người du kích và quả lựu đạn gài

Đóng góp: VVO

Bình luận (5)

 1. VVO

  Cảm ơn các bác, em nghe kỹ giọng Đoàn Thiều thì giọng ông ấy có âm sắc lỏng hơn và nghe hát không chắc và tự tin như ông này. Vâng, các bác cứ cho treo, có lẽ lỗi giới thiệu do Đài.

 2. Ngọc Thạch

  Tôi cũng thấy là không phải giọng Quang Mạo. Vì chưa chắc chắn là ai nên tôi chỉ để Tốp ca nam ĐCMTCCT thôi vì lĩnh xướng củng chỉ mấy câu. Cảm ơn các bác.

 3. Lão Nông

  Theo tôi, đây là giọng của Đoàn Thiều, không phải Quang Mạo. Giong Quang Mạo dày, trầm, nhả âm tròn hơn, không đanh, thanh và hơi bẹt như thế này bác Ngọc Thạch và VVO ơi,

 4. VVO

  Em thấy là Qnang Mạo mà bác Thạch. Đây là cách hát ở các đoạn trong bài hát mang tính vui nhộn của Quang Mạo. Cách hát này cũng có trong một Liên khúc gộp ba bài của đoàn TCCT hát chính cùng Thúy Mị e sẽ đóng góp sau.

 5. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bác VVO đã gửi cho trang bản thu này. Nhờ bác VOV , bác Lão Nông và các bác xác định lại xem giọng lĩnh xướng này có phải của Quang Mạo không vì tôi nghe không giống giọng Quang Mạo ở các bài khác, hơn nữa theo nội dung, bài này có lẽ thu từ thời chống Mỹ, thời đó Quang Mạo chưa về ĐCM TCCT. Cảm ơn các bác.