Hãy để mặt trời luôn chiếu sáng

Đóng góp: Anh Thư
HÃY ĐỂ MẶT TRỜI LUÔN CHIẾU SÁNG


Một vòng tròn xoe
Xoay giữa bầu trời
Họa sĩ bé xíu vẽ ông Mặt Trời
Dạt dào niềm vui
Khoái chí tuyệt vời
Bạn bè năm châu cùng ca hát

Mặt Trời lên mãi mãi sáng tươi
Bầu trời xanh mãi mãi ngát xanh 
Và trẻ em vui sống giữa mẹ hiền yêu dấu, thật êm ấm

Mặt Trời lên mãi mãi sáng tươi
Bầu trời xanh mãi mãi ngát xanh
và trẻ em trên thế giới nguyện cùng nhau tiến, đến chân trời

Bình luận (7)

 1. Ngọc Thạch

  Vậy là cháu Quyên sinh 11h đêm 17-2-1977 tức đêm 30 Tết. Năm ấy Tết muộn, mãi đến 18-2 mới là mùng 1 Tết Đinh Tỵ. Chị đừng ngạc nhiên, tôi làm BTV nên phải tìm hiểu thông tin về các nhạc sĩ, ca sĩ và các thành viên khi có điều kiện. Vì thế tôi biết một số thông tin về Thành viên "Bà già hay hát", nhiều hơn những thông tin tôi đã nói ở đây. Chào chị. TB: Tôi hơn chị 2 tuổi đấy, tôi tuổi Đinh Hợi.

 2. SaoThuy1949

  Hihi ... tài kinh. Bé Quyên nhà tôi sinh vào trước lúc giao thừa, tính là tuổi Bính Thìn chứ không phải tuổi Đinh Tỵ. Chỉ một giờ đồng hồ thôi là số phận sẽ được định đoạt khác nhau.Tôi già rồi, lại là chủ gia đình, hay phải tính tuổi theo các Cụ để tiện xem tử vi, tính tuổi gả chồng, lấy hướng nhà và cơ hội làm ăn, lập nghiệp ... Tập tục của người vùng lúa nước thôi. Mà nguy hiểm thật đấy, các bạn biết đến tận cu ty củ tỷ nhà tôi mà tôi chắng biết các bạn là ai mới chết chứ ... Ngọc Thạch cứ làm tôi giật mình hết lần này đến lần khác đấy.

 3. Vũ Đăng Dũng

  Hề hề, chào hai bác vui tính ạ! Ở ta hay có thói quen tính tuổi mụ, hay là cháu nó đã tròn 41 theo tháng sinh và bước sang 42 rồi nên tính tiếp tuổi mụ là 43? bác saothuy1949?

 4. Ngọc Thạch

  Chị Thủy ơi, cháu Quyên nhà chị sinh năm 1977 năm nay mới 41 tuổi, chị tăng lên 43, nhiều quá. Nói chung phụ nữ không thích người khác nói mình nhiều tuổi đâu!

 5. SaoThuy1949

  Ôi Ngọc Thạch giỏi thế, biết đến cả đám vịt trời nhà tôi nữa. Trong tốp này có cháu Trịnh Tố Quyên hát đấy ạ.