Chị em bón bèo

Bình luận (9)

 1. Quỳnh Thư
  Vâng, em nhận được thông tin rồi ạ. Em cảm ơn anh!
 2. danmoi
  Lên vùng cao mà thời tiết vấn còn nóng oi, vào nghe bài hát này bỗng thấy dịu mát đi nhiều các bác ạ. Có lẽ một phần bản thu này thuần túy mô nô, nghe rất thật, như có chèo mà không phải chèo, thật lạ lùng. Trước đây quen nghe lãnh tự ca của nhạc sĩ Tô Vũ, tôi không nghĩ cố nhạc sĩ lại có bài này để lại cho đời. Ngày xưa hay ví bèo hoa dâu là nhà máy đạm tự nhiên, quý lắm. Có lẽ thật chăng nên cơm gạo ngày xưa dẻo thơm lắm bởi ì vchúng được nuôi bằng những cánh bèo hoa dâu tí hon này. Cảm ơn BBT đã chọn được bức ảnh có bèo hoa dâu và bóng “chị tôi” thật dễ thương.
 3. BQT
  BQT Quản trị viên
  Bạn Quỳnh Thư ơi, có sự thay đổi về địa điểm tổ chức buổi gặp gỡ với nghệ sĩ Kiều Hưng hôm thứ 7, ngày 17/5/2014. Theo đó, sẽ tổ chức tại Nhà khách Trúc Bạch số 1, Trấn Vũ (Thuộc Bộ quốc phòng). Mong bạn và người thân, hoặc các thành viên khác nếu đọc được thông báo này thì biết được sự thay đổi.
 4. Quỳnh Thư
  Vâng. Em cảm ơn anh ạ!
 5. BQT
  BQT Quản trị viên
  Chào bạn Quỳnh Thư, buổi gặp gỡ tổ chức vào 8 giờ sáng ngày thứ bảy, 17/5/2014, tại số 1 Trấn Vũ, nhà khách Trúc Bạch (thuộc Bộ quốc phòng) bạn nhé.