Chỉ có một trên đời

Bản nhạc

CHỈ CÓ MỘT TRÊN ĐỜI

Sáng tác: Trương Quang Lục
Trình bày: Hiền Thục.
*****************************

 

Trên trời cao có muôn ngàn ánh sao
Trên đồng xanh có muôn ngàn cây lúa
Con chim rừng có muôn ngàn tiếng ca
Cây trong vườn có muôn ngàn lá hoa.

Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi !
Và mẹ em chỉ có một trên đời !
Riêng mặt trời chỉ có một mà thôi!
Và mẹ em chỉ có một trên đời...!

Bình luận (7)

 1. đoàn tăng
  đoàn tăng
  vầng ạ. nếu thế thì ccháu biết rồi ạ. cháu xin lỗi các bác nhá. cháu ko bình luận gì nữa. vậy đi.
 2. BQT
  BQT Quản trị viên
  Gửi bạn Đoàn Tăng: Bạn nên chú ý lời nói của mình. Những thành viên ở đây đa số là những người nhiều tuổi rồi, đáng tuổi cha chú của bạn. Vì thế bạn nên lễ phép một chút. Bạn còn trẻ, nhưng cũng không phải trẻ con, nên chú ý cách dùng từ và các trình bày của mình sao cho hợp lý.(Không viết toàn chữ in hoa, nên viết hoa đầu dòng, không dùng những từ biểu lộ cảm xúc thái quá như aaaaaaaa...). Thứ ba là bạn nên tôn trọng ý kiến người khác, không nên áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác. Thứ tư là tôn trọng các nghệ sĩ, tác giả (không nên gọi họ là ông này, bà nọ). BQT có một góp ý nhỏ như vậy cho bạn. BQT cũng rất vui vì có những người trẻ tuổi như bạn thích những ca khúc trên trang này. Chúc bạn vui, khỏe, có thêm những bình luận ý nghĩa, sâu sắc hơn.
 3. Buzoo7732
  Đây là cảm nhận của tôi. Tôi vẫn giữ quan điểm cũng như bạn có thể vẫn giữ quan điểm của bạn. Tôi không muốn trao đổi kiểu này nữa. Hãy đọc lại "Một số quy định khi gửi bình luận" của Ban Quản Trị ở đầu trang này. Đề nghị Ban Quản Trị thực hiện đúng các quy định trên. Cảm ơn.
 4. đoàn tăng.
  đoàn tăng.
  ờ. cảm ơn bạn nha. chúc bạn may mắn và hạnh phúc nha. hãy thuơng yêu mẹ bạn và đừng làm bà ấy buồn nha.
 5. Hoai Tho
  Một bài hát ca ngợi Người Mẹ thật tuyệt vời.Giai điệu và lơi ca rất tình cảm ,trong sáng.Giọng hát của Hiền Thục rất hay.Tôi đồng quan điêm vơi ban Đoàn Tăng.