Ave maria

Bình luận (4)

 1. yeunhacdo1971

  Bác Lão Nông có bảo '' còn 1 bản thu AVE MARIA do bà Minh Đỗ , ca sĩ đoàn ca múa Hà Nội những năm 60'' thu thanh năm 1960, k biết có ai quăng chài được bản thu này chưa ạ!

 2. TUAN89TRAN

  Vâng, thưa BQT! Một trang nhạc đẳng cấp không thể thiếu vắng những tác phẩm âm nhạc mang tầm cỡ thế giới được. Tất cả những điều đó đều là sự khẳng định vị thế và sự phát triển bền vững của mỗi trang nhạc hiện hữu trên mạng.
  Xin trân trọng cảm ơn sự phúc đáp thân ái, nhiệt tình của quý BQT trang nhạc baicadicungnamthang.net.

 3. BQT
  BQT Quản trị viên

  Chào bạn TUAN89TRAN, sắp tới chúng tôi sẽ đăng các tác phẩm thuộc dòng nhạc cổ điển của các nhạc sĩ nổi tiếng trên thế giới (Bach, Mozart, Beethoven, Chopin..). Đây cũng là 1 trong những tiêu chí của trang nhạc muốn đưa những tinh hoa âm nhạc của thế giới tới bạn nghe nhạc, cũng là làm trang nhạc phong phú và sôi động hơn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ và ủng hộ.

 4. TUAN89TRAN

  Nhạc sĩ người Aó, Franz Schubert có đẳng cấp tầm cỡ thế giới, nhưng ông cũng có số phận thật nghiệt ngã; vì chỉ sau khi ông không còn trên thế gian nữa mọi người mới biết đến tên tuổi của ông. Khi đương thời, cuộc sống của ông luôn gặp khó khăn, thường phải nhờ đến sự trợ giúp của gia đình và bạn bè. Song vẫn chưa hết, bởi hình như "ông giời" chẳng cho những tài năng lớn tuổi thọ bao giờ, nhạc sĩ Chubert mất rất sớm năm ông mới 31 tuổi.
  Tuyệt phẩm nổi tiếng thế giới Ave maria là một trong những nhạc phẩm hay nhất được các nhạc sĩ sáng tác về thể loại thánh ca và cũng là tiêu biểu cho phong cách âm nhạc du dương, nhẹ nhàng của ông.
  Về NSND Lê Dung thể hiện bài hát Ave maria, nếu như không có giọng ca huyền thoại Robetino loreti cũng hát bài này, thì đây là bản thu tôi yêu thích nhất.
  Cảm ơn các bác đã đăng nhạc phẩm kinh điển này vào đây. Vô cùng mong muốn trang nhạc baicadicungnamthang.net tiếp tục đăng những tác phẩm tầm cỡ thế giới khác cho bà con yêu dòng nhạc académique được thưởng thức. Trân trọng.