Anh vẫn hành quân

Bình luận (5)

 1. Ngọc Thạch

  Chào bác Trường Sanh. Các bài có hình là Đài truyền hình HN quay. Bài này chỉ thu thanh thôi, không có video clip. Những bcdcnt như thế này ai cũng biết rồi nên chỉ tập ba, bốn buổi, chủ yếu là bè bối, sắc thái là thu thanh được bác ạ. Cảm ơn bác đã quan tâm.

 2. Trường Sanh

  Tôi đã nghe tất cả các bản thu Anh vẫn hành quân có trên trang BCDCNT này. Cá nhân tôi thấy tốp nam CLB Đồng đội hát rõ lời nhất. Không biết khi tập các bác có mất nhiều thời gian không mà giọng vang, sáng đều thế? Tôi cảm nhận làn hơi vẫn căng đầy trong lồng ngực các bác. Giá như bác Ngọc Thạch đăng cả hình các bác lên nữa thì hay quá.

 3. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bác Lão Nông và bác Trường Sanh. Tôi đã bổ sung tên người lĩnh xướng rồi.

 4. Trường Sanh

  Nếu chỉ nghe giọng hát, tôi đoán các bác chỉ trên dưới 40 tuổi-tuổi sung mãn nhất của giọng hát, rất hào hùng và đầy cảm xúc. Không ngờ các "cụ" tuyệt vời đến vậy. Càng nghe, càng bị lôi cuốn và cảm phục.

  Bác Ngọc Thạch ơi! Trong tốp nam có giọng lĩnh xướng, xin bác cho biết tên cụ thể. Cảm ơn bác.

 5. Lão Nông

  Đúng là dân hát chuyên nghiệp một thời có khác, đến tuổi u70 - u80 vẫn hát chẳng thua các tốp trai trẻ. Đầy nhiệt huyết và năng lượng. Bè trầm đi rất rền với âm lượng khá cân đối với bè chính. Bè đuổi ở đoạn kết cũng hay nhưng giá các bác sử dụng giai điệu bè đuổi của tốp nam văn công TCCT thập niên 60 thì có lẽ sẽ còn hay hơn nữa vì bản thân giai điệu bè này của họ nghe cũng ngọt nào, thuận tai, hay chẳng thua bè chính.

  Chỉ có một điểm trừ nho nhỏ là việc nhả âm của âm "vẫn" trong các câu "vẫn hát vang..." và "vẫn bước anh..." chưa thống nhất nên hơi bị lòi một tý, trong khi các bác bè trầm đóng âm ngay thì các bác bè cao đóng âm chậm hơn (để âm "vỡn" mở ngân dài trước khi đóng âm).