Sôi nổi vòng loại cuộc thi âm nhạc “Những bài ca đi cùng năm tháng”

Với chủ đề âm nhạc là các ca khúc cách mạng, vòng loại cuộc thi âm nhạc "Những bài ca đi cùng năm tháng"  do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - ĐHQGHN tổ chức đã thu hút được rất đông đảo học sinh, sinh viên toàn trường tham gia. Với số lượng lên tới 225 thành viên đăng kí chia làm 17 đội , dự  thi  trong 4 bảng với 4 đêm vòng loại liên tiếp 5,6,7,8/11/2013 đã tạo nên một sức lan tỏa rộng rãi trong học sinh sinh viên của nhà trường.

Đ/c Đỗ Đình Khải - Trưởng Ban Tổ Chức tặng  hoa cho các đội khai mạc cuộc thi

Ở vòng loại, các đội chơi sẽ được bốc thăm chia vào 4 bảng A,B,C,D  để chọn ra 4 đội nhất bảng vào vòng chung kết. Các đội tham gia sẽ trải qua các phần thi  : Thử tài ca hát, Kiến thức âm nhạc, Hát tiếp lời bài hát, Nhận diện giai điệu. Mỗi phần thi đều là cơ hội để tuổi trẻ trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên (ĐHKHTN ) thể hiện tài năng ca hát, vốn hiểu biết phong phú của mình về âm nhạc và lịch sử Cách mạng  qua những bài ca đi cùng năm tháng.


Đội các thầy cô khối Phòng Ban và TT Cetasb - Đội chơi duy nhất giành được số điểm tuyệt đối 30 của phần thi Thử  tài ca hát.

Trải qua bốn đêm thi liên tiếp thật sự đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong mỗi thí sinh tham dự. Ở mỗi bảng, các đội luôn giành giật, bám sát nhau về điểm số , kết quả trận đấu chỉ được phân định trong những câu hỏi cuối cùng qua đó đã tạo nên sự kịch tính lôi cuốn thu hút rất nhiều các bạn tới theo dõi, cổ vũ. Và kết quả  4 bảng đấu A,B,C,D  các đội đứng đầu lần lượt là : K57 Công nghệ Sinh Học, Toán Tin Cơ,  Vật Lý, và đội chủ nhà Hóa Học. 


Các đội chuẩn bị bấm chuông giành quyền trả lời.

 

 Những "Cô gái mở đường" K56 Sinh Học.

 


Đội chơi nhỏ tuổi nhất - Các em học sinh đội Chuyên Tự Nhiên.

Và sau những nụ cười thật sự đã đem lại rất nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên trẻ tuổi. Đó cũng là mục đích chính mà Đoàn  Thanh Niên - Hội Sinh Viên Trường ĐH KHTN HN  hướng tới là giáo dục, trau dồi tình yêu quê hương đất nước, làm sống dậy niềm tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ qua các nhạc phẩm cách mạng hào hùng

Với sự kịch tính đến ngay từ vòng loại , cuộc thi thật sự đang hứa hẹn một đêm chung kết hấp dẫn sẽ diễn ra sau đây một tuần  vào thứ 5 ngày 14/11/2013 tại hội trường tầng 7 T5 - ĐH KHTN HN - 334 Nguyễn Trãi Thanh Xuân.

Kính mời tất cả các những người yêu thích dòng nhạc đỏ cách mạng  hãy đến với chương trình để theo dõi và cổ vũ cho các đội chơi vào đêm chung kết sắp tới.

-HG-

Bình luận (1)

  1. BQT
    BQT Quản trị viên
    Kính mời tất cả những người yêu thích dòng nhạc cách mạng hãy đến với vòng chung kết chương trình "Những bài ca đi cùng năm tháng" để theo dõi và cổ vũ cho các đội chơi.

    Thời gian & địa điểm: Thứ 5 ngày 14/11/2013 tại hội trường tầng 7 T5 - ĐH Khoa học Tự nhiên Hà Nội - 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.