Kế hoạch giao lưu cùng nghệ sĩ Kiều Hưng tại Hà Nội đầu xuân Quý Tỵ 2013

BQT Bài ca đi cùng năm tháng xin trân trọng kính báo: Cùng với một số FAN hâm mộ nghệ sĩ Kiều Hưng tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tổ chức buổi giao lưu với nghệ sĩ Kiều Hưng nhân dịp nghệ sĩ về thăm quê hương. Kiều Hưng Thời gian: 9h ngày 27/2/2013 Địa điểm: Khách sạn Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội Vậy những ai quan tâm và muốn tham gia xin liên hệ với Ban tổ chức qua SĐT: 0904.056.082 (Mr. Văn) 0963.111.858 (Mrs. Hương) BQT trân trọng thông báo!

Bình luận (6)

 1. thunguyen
  Nghệ sĩ Kiều Hưng! Giọng hát vàng của Việt Nam: mượt mà,ngọt ngào , da diết mà sâu lắng... Nghe ông hát mà tôi như được sống trong từng lời bài hát vậy. Đây là cơ hội hiếm có cho các bạn yêu âm nhạc , mến mộ nhạc sĩ Kiều Hưng.Chúc ông luôn mạnh khỏe và chúc cho buổi giao lưu thành công trên cả mong đợi!
 2. Hoàng Nghĩa
  Hoàng Nghĩa
  Dịp may hiếm có dành cho các Fan của NS Kiều Hưng. Xin cảm ơn những người tổ chức chương trình.Hẹn gặp thật nhiều người cùng sở thích tại buổi giao lưu.
 3. Đào Phan Toàn
  Đào Phan Toàn
  Đây là một dịp hiếm có cho những ai yêu mếm giọng hát Nghệ sỹ ưu tú Kiều Hưng. Ban quản trị Của Bài ca đi cùng năm tháng đã hành động bằng cả trái tim vớilòng ngưỡng mộ giọng ca vàng Kiều Hưng để thỏa ước mong của người hâm mộ.
  Xin hẹn gặp tất cả các bạn vào ngày Hội ngộ. Xin kính chúc mọi người nhiều sức khỏe nhiều niềm vui!
 4. BQT
  BQT Quản trị viên
  Xin cảm ơn tấm lòng của bác ạ. Nếu muốn đóng góp thêm kinh phí thì bác có thể liên hệ với chính 2 số ĐT ở bài viết trên nhé (0904.056.082 (Mr. Văn)
  0963.111.858 (Mrs. Hương))
 5. Sunflower
  một ngày đầu năm, đầu xuân, được gặp nghệ sĩ Kiều Hưng, giao lưu với người hâm mộ Kiều Hưng với tôi đó là niềm vui mong đợi từng ngày, từng giờ. Tôi được biết trong chương trình còn có một bữa ăn trưa tại khách sạn, vậy xin hỏi BQT, mỗi người đến giao lưu như tôi nếu muốn ủng hộ thêm một chút nhỏ mọn vào kinh phí thuê hội trường (ngoài tiền ăn trưa) thì sẽ gửi cho ai?