Góp ý cho phiên bản mới

Chào các thành viên của Bài ca đi cùng năm tháng. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu nghe nhạc của bạn yêu nhạc, BQT đã xây dựng phiên bản mới tại địa chỉ: http://beta.img.bcdcnt.net/images/ Phiên bản mới ra mắt với mục đích khắc phục nhược điểm của phiên bản hiện tại về giao diện, tốc độ, chức năng và độ ổn định. Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý cho phiên bản mới này để BQT sớm ra mắt phiên bản mới vào một ngày gần nhất. Xin cảm ơn các bạn. Một số tính năng mới của phiên bản lần này: - Thành viên phải đăng nhập mới được viết bình luận - Thành viên được tạo playlist riêng cho mình - Thành viên có thể gửi tin nhắn tới các thành viên khác - Thành viên có quyền thay avatar, nick hiển thị khi bình luận, thông tin cá nhân - Thêm chức năng xếp hạng cho bài hát và nghệ sĩ  

Bình luận (12)

 1. Vũ Đăng Dũng

  Cảm ơn bác trong BQT đã quan tâm. Tôi cũng xin có ý kiến khi xem một bình luận bất kỳ trên danh sách bình luận ở góc phải. Khi click vào xem 1 bình luận của ai đó, nếu bình luận đó thuộc trang thứ hai trở đi của mục bình luận trong tác phẩm nhạc tương ứng thì sẽ luôn luôn xuất hiện trang đầu và không đến được đúng số trang mà bình luận đó nằm nên hơi khó theo dõi ạ, nếu số lượng trang bình luận trong một bản thu lớn, cỡ 5 trang bình luận trở lên. Cảm ơn bác đã chăm sóc.

 2. BQT
  BQT Quản trị viên
  Chào bác Nguyễn Viết Thạch, phiên bản mới chắc chắn sẽ có tốc độ nhanh hơn chứ không ì ạch như bây giờ. Mục "Nhạc không lời" thực ra là đã có nhưng do thiếu chỗ nên BQT chưa đưa vào. Bác có thể xem tạm tại: http://beta.baicadicungnamthang.net/nhac-khong-loi

  Mục tìm theo ABC, hỗ trợ gõ TV và tìm theo lời bài hát BQT sẽ đưa thêm vào sau.

  Xin cảm ơn bác và mong tiếp tục nhận được những góp ý bổ ích khác.
 3. BQT
  BQT Quản trị viên
  Chào chị Thu Vàng, cảm ơn những phát hiện lỗi của chị. Đúng là lúc trước việc đăng ký bị lỗi. Hiện BQT đã sửa lại. Mời chị đăng ký lại nhé. Trong quá trình đăng ký có kiểm tra trùng Username, trùng Email nên sẽ không có người nào bị trùng cả. Nếu chị đã có tài khoản trên phiên bản cũ, thì chị không cần đăng ký lại mà chỉ cần thay đổi mật khẩu ở đường dẫn: http://beta.baicadicungnamthang.net/recover
 4. BQT
  BQT Quản trị viên
  Bác TLV thân mến, BQT đã thêm mục bài hát mới nhất như bác đề xuất. Thành viên cũ sẽ không phải đăng ký lại nhưng phải đổi lại password trong phiên bản mới.
 5. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Kính gửi BQT.
  Trước hết tôi ghi nhận sự nỗ lực của BQT trong việc cải tiến nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các thành viên trong việc thưởng thức âm nhạc, sưu tầm tư liệu và trao đổi cảm nhận.
  Ý kiến trao đổi của mấy bác đã viết trước, tôi thấy có lý, mong BQT tham khảo.
  Phần tôi, xin có mấy ý kiến sau:
  - Khi nghe bài hát, tôi thấy ở phiên bản mới mở bài hát nhanh hơn.
  - BQT nên mở thêm thẻ "Nhạc không lời" để không phải tìm chung với các ca khúc như hiện nay.
  - Phần sắp xếp các ca khúc theo alphabet tôi thấy ít tác dụng vì số lượng bài hát rất nhiều, dựa vào sắp xếp này mà tìm mất khá nhiều thời gian. Theo tôi, BQT nên thay bằng đưa ra một bảng chữ cái để có thể tìm bài hát theo chữ cái đầu tiên của tên bài hát.
  - Về các tính năng ở phiên bản này, tôi thấy có 2 tính năng của phiên bản cũ nay không được hỗ trợ, đó là: trợ giúp gõ tiếng Việt và tìm bài hát theo một câu bất kỳ trong lời bài hát. Tính năng này trong phiên bản hiện thời được làm rất tốt. Tôi chắc là BQT mới mang tính giới thiệu nên chưa cập nhật các trợ giúp này. Mong rằng trong phiên bản mới, các tiện ích này tiếp tục được đưa vào.
  Xin cảm ơn BQT vì sự cải tiến này.