Chúc mừng năm mới, xuân Giáp Ngọ

Nhân dịp năm mới, Ban Quản Trị trang nhạc Bài Ca Đi Cùng Năm Tháng xin được gửi tới bạn nghe nhạc, các nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ, soạn giả cùng gia đình lời chúc một năm mới nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Trong năm 2013 có nhiều thay đổi đối với trang nhạc về cả hình thức lẫn nhân sự điều hành. Ban quản trị cùng Ban biên tập đã cố gắng hết sức mình để làm cho trang nhạc ngày càng phát triển, hấp dẫn, đáp ứng yêu cầu của đông đảo bạn yêu nhạc.

Để có được những thành công đó, phải kể đến sự cộng tác của các nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà thơ và soạn giả... đã gửi tới trang nhạc những tư liệu, tác phẩm hết sức quý giá, có giá trị để phục vụ quần chúng. Xin cảm ơn nhạc sĩ Dân Huyền đã tích cực "đăng đàn" để trả lời những thắc mắc của bạn yêu nhạc. Sự xuất hiện của các nhạc sĩ, nghệ sĩ... trên trang nhạc luôn làm khán thính giả thích thú và cảm thấy gần gũi hơn với trang nhạc.

Nhưng trên hết, phải kể đến những người nghe nhạc, những thành viên trên trang nhạc. Chính các bạn là nguồn động lực để chúng tôi phục vụ và luôn tìm cách đổi mới để không ngừng phát triển. Những bình luận trên trang nhạc của các bạn như những viên gạch xây đắp nên ngôi nhà chung Bài Ca Đi Cùng Năm Tháng càng vững chắc hơn. Xin cảm ơn bác Lão Nông, một thành viên rất tích cực trên trang nhạc, người đã truyền cảm hứng cho biết bao người qua những bản thu do mình thực hiện. Những bản thu tuy mộc mạc, đơn giản nhưng lại chứa trong đó bao cảm xúc, khơi gợi bao kỷ niệm gắn liền với các bài hát đó.

Năm mới sắp đến rồi, chỉ còn hơn 24h nữa là tới giao thừa, chúng tôi thành thực mong tất cả các bạn nghe nhạc đều cảm nhận được sự đầm ấm của niềm vui sum họp bên gia đình, qua đó mà được tiếp thêm năng lượng cho năm 2014 một khí thế và sức sống mới! 

                                                                                                                            

Bình luận (11)

 1. Namthang
  Nhân dịp xuân Giáp Ngọ, xin chúc các bác trong Ban quản trị, Ban biên tập, các nghệ sỹ, những người nghe nhạc và đặc biệt là các thành viên, những người yêu thích trang nhạc BCDCNT một năm dồi dào sức khỏe, niềm vui và những điều tốt lành nhất.
 2. Hà Minh Sơn
  Mẹ Việt nam ru con
  Bằng những bài ca đi cùng năm tháng...
  Mang giấc mơ có hình đất nước
  Chắp cánh cho con bay tới những đảo xa

  Đây những bài ca vượt thời gian ...
  Qua lời ru mẹ cho con tất cả
  Dẫu sông cạn, đá có thể mòn
  Mẹ ru con.. những bài ca sống mãi...
 3. lunaxonse
  Xin gửi lời chào trân trọng nhất ,lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các bác trong Ban Quản trị trang này và các bạn khác từ 1 thành viên rất yêu mến các bài hát của 1 thời khói lửa năm nào.
  Xin gửi lời chúc mừng năm mới tới các bạn chiến đấu ở Quảng Trị ,Nam Lào!
  Xin gửi lời chúc mừng năm mới tới các chiến sĩ pháo binh !
  Chúc toàn thể các bác có được sức khỏe dồi dào ,để chúng ta có được ít nhất 20 lần chúc nhau nữa!
 4. CCB
  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  Tết về ta lại chúc ta
  Chúc qua chúc lại cả nhà chúc nhau.
  Chúc cho sức khỏe dồi dào
  Tràn đầy hạnh phúc, nâng cao thân tình.
  Chúc cho tất cả chúng mình
  Tin yêu trong một gia đình... BÀI CA
  ĐI CÙNG NĂM THÁNG vang xa
  Mọi người yêu thích, ấy là...
  NIỀM VUI CHUNG.
 5. ThanhNguyễn
  Chúc mừng năm mới Giáp Ngọ. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, Năm mới phát tài - Vạn sự như ý.