Bổ sung nhân sự cho Ban điều hành trang nhạc

Thưa toàn thể bạn yêu nhạc,

Để đáp ứng khả năng phục vụ tốt hơn cho người nghe nhạc, Ban điều hành trang nhạc đã bổ sung về mặt nhân sự trong thành viên Ban quản trị. Cụ thể như sau:

- Bác "Người Nghe Nhạc" sẽ đảm nhiệm vị trí Ban quản trị, cùng với Ban quản trị hiện tại (nick BQT). Địa chỉ email liên hệ: bqt@baicadicungnamthang.net

- Bác "Ngọc Thạch" sẽ đảm nhiệm vị trí trưởng Ban biên tập, phụ trách Ban biên tập hiện tại. Địa chỉ email liên hệ: bbt@baicadicungnamthang.net

Hai bác nói trên sẽ cùng BQT xử lý các công việc chính của trang nhạc, bao gồm việc đăng các bài hát, trả lời thư bạn đọc, giải đáp thắc mắc các câu hỏi trên diễn đàn.

Vậy xin thông báo cho toàn thể bạn yêu nhạc được biết. Trong giai đoạn tới, trang nhạc rất mong nhận được sự cộng tác từ mọi người, còn rất nhiều vị trí chúng tôi đang cần người giúp đỡ:

- Mảng dân ca (sưu tầm, biên tập, giới thiệu các bài dân ca hay, đặc sắc)

- Mảng nhạc không lời (sưu tầm, biên tập, giới thiệu các bản nhạc không lời hay, chất lượng)

- Mảng tư liệu (cần thêm người sưu tầm tư liệu hoặc viết tư liệu)

- Mảng sheet nhạc (hiện có rất nhiều bản nhạc giấy nhưng chưa được số hóa)

- Mảng truyền thông (Facebook Fan Page)

Vậy ai có khả năng, nhiệt huyết và muốn cống hiến cho cộng đồng xin hãy gia nhập ngay để Ban điều hành bổ sung vào vị trí thích hợp.

Mọi ý kiến, xin các bạn gửi thư về địa chỉ email lienhe@baicadicungnamthang.net hoặc bình luận ngay tại đây.

Xin chân thành cảm ơn các bạn yêu nhạc.

Bình luận (10)

 1. Anh Thư

  Tôi nghe hầu hết các bài của bác Lão Nông hát. Tôi rất khâm phục bác . Đặc biệt tôi thích bài Đàn sếu của Nga do bác thể hiện, vì lần đầu tiên tôi đựợc nghe bản tiếng Việt. Tối đã thích bài này từ lâu rồi, mặc dù tôi không biết tiếng Nga, nhưng chồng tôi là một cựu sinh viên tại Liên Xô cũ , nên nhờ đó tôi được nghe thêm nhiều bài hát tiếng Nga và yêu thích nhiểu trong số đó. Chúc bác khỏe, sống vui và hát thêm nhiều nữa. Cảm ơn bác và cảm ơn Ban Biên tập đã tạo cho cac thành viên có cơ hội được thể hiện tình yêu ca nhạc của mình và chia sẻ vói những nguòi bạn cùng sở thích. Chào bác.

 2. Lão Nông
  Cảm ơn 2 bác Ngọc Thạch và Người Nghe Nhạc đã động viên. Với sự đồng cảm, chia sẻ chân tình, sâu sắc của các bác, các bạn đã dành cho tôi trong suốt hơn một năm qua như vậy tôi thấy thật quý giá, chẳng gì vui hơn, mừng hơn. Càng thấy thấm hơn câu hát “Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, tìm đến anh em, tìm đến bạn bè…”. Những niềm vui (ở đây là được hát, được chia sẻ cảm xúc…) cùng các bác không phải là những niềm vui nho nhỏ đâu, nó như những liều thuốc bổ khó kiếm, cho mình sống khỏe, sống vui hơn đấy, các bác ạ.

  Vâng, tôi sẽ cố gắng thật nhiều và cũng mong tìm được những đồng cảm, sẻ chia (đôi khi chỉ cần đôi lời - là sự hiện diện của các bác) để thấy tự tin hơn, cảm hứng hơn…

  Nếu không có gì thay đổi, vào những ngày đầu xuân đón Tết sắp tới, tôi sẽ gửi các bác, các bạn một món quà nhỏ, một chút lộc xuân…Mong các bác, dù có du xuân đâu xa hay vui quá chén, cũng đừng quên ghé ngôi nhà baicadicungnamthang này vào những ngày đó nhé.
 3. PLN
  Xin chúc mừng BQT, BBT có sự bổ sung nhân lực ,với tâm huyết và khả năng của các bác , những người yêu những bài ca đi cùng năm tháng rất hy vọng và tin tưởng rằng TN sẽ ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ . Xin trân trọng cảm ơn BQT ,BBT ...
 4. Người Nghe Nhạc
  Tiêu chí "trong lành, thân thiện và đáng tin cậy" như bác Lão Nông đưa ra luôn là điều tâm niệm của những người điều hành trang nhạc. Chúng ta cùng phấn đấu cho điều này bác nhé. BQT và BBT luôn mong muốn nhận được sự cộng tác và giúp đỡ nhiệt tình của mọi thành viên, trong đó chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh tới các bác thành viên kỳ cựu của trang nhạc chúng ta. Những ngày xuân sắp tới rồi, công việc cuối năm chắc chắn là bận bịu với nhiều việc phải hoàn thành... nhưng mong bác Lão Nông chớ quên gửi bài hát mới cho mọi người thưởng thức và chuẩn bị ý tứ để vừa đón xuân vừa nghe nhạc và bình luận, bác nhé. Mong sao cho trang nhạc ngày ngày vẫn rộn ràng lời ca tiếng hát cùng những dòng cảm xúc chân thành luôn tuôn trào, là nơi bình yên và thân thiết của mọi người yêu nhạc. Xin cảm ơn các bác. Cảm ơn bác Lão Nông rất nhiều.
 5. Ngọc Thạch
  Cảm ơn bác Lão Nông về những lời chúc mừng. Bác cứ hát và thu thanh thêm nhiều bài gửi đến để BQT, BBT có việc làm nhé. Nhiều thành viên trang này mến mộ giọng hát và chờ mong bài mới của bác.