Một khúc dân ca môt câu quan họ

Đóng góp: Minhtu1234

Bình luận (10)

 1. Ngọc Thạch

  Gửi bạn Minhtu 1234. Theo ý kiến của thành viên lhn.101263 đề nghi bạn cung cấp tên tác giả tất cả các bài tân nhạc bạn hát ở mục Thành viên hát. Nếu không chúng tôi bắt buộc phải gỡ xuống. Cảm ơn bạn


 2. lhn.101263

  Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Duy Thái kính thưa Ban quản trị. Theo tôi, khi đăng tin ở đây, tên tác giả, tên người trình bày tác phẩm phải được ghi rõ quý danh mà không được khuyết tên (trừ trường hợp không rõ). Nếu vi phạm thì Ban quản trị có thể xóa bỏ. Trân trọng!

 3. Ngọc Thạch

  Chào bạn Quang Dũng. Nếu bạn gửi vào mục Thành viên hát thì thứ tự các bước như sau: Gửi tác phẩm/Thành viên hát/ Thể loại - bạn hát dân ca thì kích vào ô thể loại và chọn dân ca/Soạn lời. Ở ô này không thể kể hết các tên soạn giả nếu chưa có bài nhưng soạn giả Mai Văn Lạng đã có sẵn. bạn đánh chữ Mai Văn là máy hiện lên 3 cái tên Mai Văn Sinh, Mai Văn, Mai Văn Lạng, bạn kích vào chữ Mai Văn Lạng tên sẽ nhảy vào ô Soạn lời. Còn những soạn giả chưa có tên thì bạn đánh vào ô Lời bài hát, BBT sẽ bổ sung sau. Trường hợp bài "Điệu chèo dâng mẹ kính yêu" do bạn Thu Hậu hát Chèo đưa vào mục Thành viên hát nhưng bạn ấy lại chọn nhầm thể loại là "Bài hát", máy hiểu là tân nhạc nên không có ô Người soạn, bạn ấy đã nhầm từ đầu nay BBT muốn sửa cũng không sửa được nữa. Chào bạn

 4. Quang Dũng

  Dạ anh Ngọc Thạch . Em cũng gõ đúng trình tự . Nhưng hệ thống còn nhiều hạn chế . Ví dụ bài ( Điệu chèo dâng mẹ kính yêu ) của Soạn giả Mai Văn Lạng . Mà trong hệ thống không có gợi ý khi gõ ! Mà em tự điền vào trường thì không được lưu tên Soạn giả ! Thành thử bài hát úp lên vẫn thiếu tên người Viết lời !!! ... cảm ơn anh nhiều !

 5. Ngọc Thạch

  Gửi bạn Quang Dũng. Ở mục Gửi tác phẩm có mục Thành viên hát trong đó mục Thể loại có Bài hát và Dân ca, nếu thành viên hát tân nhạc thì sẽ kích vào chữ bài hát và điền tên tác giả. Còn nếu hát dân ca thì không có tên tác giả mà chỉ có tên Soạn giả. Những soạn giả quen thuộc đã có sẵn tên, bạn đánh vài chữ là đã xuất hiện tên rồi kích vào tên đó cho hiện lên ô Soạn giả. Nếu soạn giả mới chưa có tên thì bạn đánh tên vào ô lời ca, BBT sẽ bổ sung sau. Nếu là hát chèo thì đã có nhiều làn điệu, bạn có thể chọn, còn Quan họ bạn không cần ghi làn điệu vì mỗi bài Quan họ gần như là một bài hát riêng biệt, ít khi một làn điệu dùng chung cho nhiều bài. Chúc bạn thành công.