Con bướm xuân

Đóng góp: SaoThuy1949

Bình luận (6)

 1. Quang Dũng

  chị gái của em đa năng quá chị ơi ! ... em chúc chị mãi vui tưới và hát hay nhé !......................

 2. Doanlam

  Công nhận là cô Sao Thuy1949 cũng máu lửa phết đấy chứ. Ở chỗ cháu có mấy bà lớn tuổi rồi....đang làm việc mà thấy người ta mở bài này là các bà bỏ hết công việc đứng lên nhảy khí thế tưng bừng. Cười như pháo nổ quên hết mệt mỏi ưu phiền. Cứ vui như cô là liều thuốc quý đó. Chúc cô xuân vui khỏe.

 3. BQT
  BQT Quản trị viên

  Gửi bác SaoThuy1949: Không khí xuân của bác rộn rã quá! Nhưng BQT xin góp ý với bác một chút về các bài hát của bác để phù hợp hơn với định hướng của trang nhạc và thẩm mỹ âm nhạc đối với thành viên.

  BQT xin nhắc lại định hướng của trang nhạc ạ:

  http://baicadicungnamthang.net/gioi-thieu

  Bài ca đi cùng năm tháng là website âm nhạc giới thiệu đến bạn nghe nhạc những tác phẩm thanh nhạc và khí nhạc của nền âm nhạc cách mạng Việt Nam, được sáng tác trong những năm tháng hào hùng kháng chiến chống ngoại xâm và xây dựng đất nước của dân tộc ta.

  Ngoài ra ở phần định hướng "Thành viên hát":

  "Thành viên hát" dành để giới thiệu những bản thu do các thành viên yêu ca hát tự thu gửi đến nhằm làm phong phú thêm nội dung của trang nhạc. Xin lưu ý: BQT chỉ chọn đăng những ca khúc tự thu thuộc dòng nhạc cách mạng đã đi cùng năm tháng có chất lượng thể hiện và thu thanh tốt. Trang nhạc không đăng những ca khúc tự thu thuộc các dòng nhạc khác.

  Dù biết rằng trang nhạc cũng cho phép ở mục Thành viên hát có thể linh động đăng các dòng nhạc khác, cụ thể là nhạc nước ngoài; nhưng những bài hát nước ngoài phải có chất lượng tốt và bám sát tiêu chí chính của trang nhạc đề ra. Cụ thể các bài hát đó phải nổi tiếng; được nhiều thế hệ người Việt Nam biết, yêu thích; hoặc có mối liên hệ tích cực nào đó đến cuộc sống, con người người Việt Nam.

  Thiết nghĩ trong kho tàng âm nhạc của nước ta còn rất nhiều bài chưa được khám phá hoặc thể hiện, vậy nên BQT mạo muội đưa ra ý kiến để bác SaoThuy1949 và các thành viên khác hiểu rõ hơn về định hướng nội dung và thẩm mỹ trang nhạc.

  Các bài hát từ nay về sau sẽ đều kiểm duyệt theo tiêu chí đó và tất cả chỉ với mục đích duy nhất là đi đúng định hướng trang nhạc và phục vụ yêu cầu thẩm mỹ cao của bạn nghe nhạc đông đảo trong và ngoài nước.

  Đầu xuân, xin chúc bác SaoThuy1949 nghe nhạc vui vẻ và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho trang nhạc.

  Trân trọng.

 4. SaoThuy1949

  À, đúng rồi. Để tôi làm lại và thay cho bản này. Bài này quá quen thuộc với người VN nên nhiều người không nghĩ là bài có nhạc của Trung Quốc, kể cả tôi, chỉ khi tìm tên tác giả mới biết ...

 5. Ngọc Thạch

  Gửi chị saothuy1949: Bài hát Trung Quốc nhưng người hát lại mặc áo dài tứ thân cầm nón quai thao là trang phục đặc trưng của phụ nữ đồng bằng Bắc Bộ xưa, có vẻ không hợp. Thà để hình động hoặc bất động của bướm và hoa lại đẹp hơn. Bộ áo dài tứ thân hợp với dân ca đồng bằng Bắc Bộ cũng như bà ba khăn rằn người ta thường mặc khi hát dân ca Nam Bộ.