Câu chuyện tình yêu (Love story)

Where do I begin
To tell the story
Of how great a love can be
The sweet love story
That is older than the sea
That sings the truth about the love she brings to me
Where do I start

With the first hello
She gave the meaning
To this empty world of mine
That never did
Another love another time
She came into my life
And made the living fine
She fills my heart

She fills my heart
With very special things
With angel songs
With wild imaginings
She fills my soul
With so much love
That anywhere I go
I'm never lonely
With her along who could be lonely
I reach for her hand
It's always there

How long does it last
Can love be measured by the hours in a day
I have no answers now
But this much I can say
I know I'll need her till the stars all away
And she'll be there...
How long does it last
Can love be measured by the hours in a day
I have no answers now
But this much I can say
I know I'll need her till the stars all burn away
And she'll be there...

Bình luận (139)

 1. Ngọc Thạch

  Bác Lão Nông ơi, cái chuyện phong NSƯT, NSND ấy dư luận xã hội đã thắc mắc rất nhiều, nhiều người xứng đáng, toàn dân biết tên thì không được hoặc được phong ở bậc thấp, có những người trình độ nghệ thuật không nổi trội, công chúng ít biết đến thì được phong NSND. Thậm chí có một số ý kiến của những nhà chuyên môn đề nghị bỏ hẳn việc phong tặng danh hiệu NSUT, NSND và xét tặng Giải thưởng Nhà nước, Giả thưởng HCM cho văn học-nghệ thuật.

  Còn NgS Trọng Nghĩa được phong NSND đợt 7 năm 2011 dưới danh nghĩa là đạo diễn-chỉ đạo nghệ thuật của Nhà hát Thăng Long, Hà Nội chứ không phải ca sĩ bác ạ. Còn 2 người nữa cũng là đạo diễn-chỉ đạo nghệ thuật là Đặng Văn Hùng (Nhà hát Quân Đội) và Nguyễn Văn Mẫn (Đoàn ca múa Biển xanh - Bình Thuân). Trong đợt này có ca sĩ Dương Liếu của Đoàn nghệ thuật Cao Bằng và Thúy Hường (Quan họ Bắc Ninh) cũng được phong NSND.

  Chào bác.

 2. Lão Nông

  Bác Đặng Dũng ơi, chắc chắn là cô ấy được "phong tước" dưới danh nghĩa ca sĩ rồi vì chuyển ngang sang hát thế thì khó mà học đàn, học sáo cho đến đầu đến đũa chứ đừng nói đến thành một danh cầm để người ta "phong tước".

  Tôi nhớ nhiều năm trước, anh Trọng Nghĩa phải lên bờ xuống ruộng nhiều lần mà vẫn không lên được NSND mặc dù có cả một bề dày cống hiến cùng chất lượng nghệ thuật được công nhận rộng rãi bởi người nghe và giới chuyên môn. Đến mức anh ấy phải "hờn dỗi" (trên báo) rằng thì là: thôi không thiết tha gì tới cái "thứ phù du", cái "bả phù hoa" ấy nữa. Anh ấy còn nặng lời rằng: cái ngày anh ấy đã có tiếng tăm, vào khu 4 khói lửa phục vụ chiến sĩ và đồng bào luôn cận kề với cái chết thì QT (một thành viên của HĐ xét duyệt kia) vẫn còn đang hát nghiệp dư dưới mỏ Quảng Ninh…. Cũng may là gần đây, danh hiệu cao quý NSND mà anh xứng đáng đã được trao tặng. Kể cũng bõ. Thế nhưng, như chúng ta đã nhiều lần lên tiếng ở các diễn đàn, những tên tuổi lớn như Kim Oanh, Bích Liên, Tuyết Thanh, Tuyết Nhung ... thì vẫn bị người ta lờ đi, không ai đoái hoài và vì đủ thứ thủ tục, quy trình vô lý và vô cảm kia. Chúng ta chẳng biết làm gì hơn là an ủi lẫn nhau rằng: họ mới chính là những nghệ sĩ của nhân dân, hơn chán vạn lần cái danh xưng "nghệ sĩ nhân dân" của những người chẳng thể mon men nổi vào lòng dân như cô ca sĩ nọ. Người ta cứ dùng võ, cứ lặng lẽ ủ mưu để rồi một ngày họ "bung lụa" trước sự ngơ ngác, sửng sốt, thậm chí là "đột quị" của nhiều người trước cái sự vô lý, trớ trêu sự đời. Mặc chúng bay, được "phong tước" rồi thì ông (bà) nghiễm nhiên vĩnh viễn mang cái danh xưng ấy mọi nơi, mọi chốn, cho dù đời này hay đời sau ai không phục, không công nhân mặc ai…

  Đành lòng vậy, cầm lòng vậy chứ biết làm sao, các bác nhỉ.

 3. Đặng Dũng

  Bac yeunhacdo1971 ơi nói cho vui thôi chứ trên trang nhạc này mọi người đều được nâng cấp hết bác ạ.Tôi với bác KAC biết đôi chút về guitar là được phong làm Guitarist ,bác Lão Nông là ca sĩ còn các bác khác đều là chuyên gia lĩnh vực các khác nhau.Tất cả chỉ để không khí thêm đầm ấm và mọi người cùng chia sẻ nhưng điều mình biết với mọi người thôi bác ạ.

 4. yeunhacdo1971

  e chưa bao giờ được bằng giáo sư , bác nói vậy lỡ vd có ai là lãnh đạo hội đồng phong chức giáo sư TW đến page này đọc xong truy tội e , thì khổ ạ!

  e học ngành điện thôi , nhưng giáo trình học thì bao quát hết , điện tử , rồi vô tuyến điện phải học cả!

  https://tailieu.vn/tag/ky-thuat-truyen-hinh.html , các bác tham khảo thêm nhé , vì nếu em giải thích ra nữa thì e đến mãn năm quá , hehe

 5. yeunhacdo1971

  @ bác Dũng , radio thì e k rành vì chỉ biết nghe thôi chứ chưa dám động đến để sữa chửa , nhưng mà TV thì e biết rành và biết sữa vì có học bách khoa , ai học bách khoa ngành điện thì đều biết hết những từ ngữ , thuật ngữ này chứ ''chả có cao siêu , ngọa hổ tàng long''gì bác ơi!