Ngọt ngào tiếng hát quê ta

Bình luận (5)

 1. lhn.101263

  Ngọt ngào tiếng hát quê ta

  Thể loại: Hát chèo; Làn điệu: Chinh phụ; Soạn lời: Huyền Tâm; Trình bày: Trần Thị Tách. Đó là thông tin bài hát có trong website này cùng làn điệu chinh phụ và cùng do soạn giả Huyền Tâm viết lời. Tuy nhiên, tên bài hát đó sai lệch 1 từ duy nhất so với tên bài hát này. Một bên là "Ngọt ngào tiếng hát quê ta", còn một bên là "Ngọt ngào tiếng nhạc quê ta". Nếu có thể, đề nghi Ban quản trị rà soát, đính chính thật đúng tên bài hát này. Trân trọng!

 2. Ngọc Thạch

  Cảm ơn bạn lhn.101263. BBT đã sửa.

 3. lhn.101263

  Kính đề nghị Ban biên tập kiểm tra và đính chính thông tin: Nghệ sỹ chèo Kim Thoa và nghệ sỹ chèo Kim Thoa (dân ca) chính là một người và là diễn viên Đội chèo, nay là Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam. Bởi tôi thấy trong trang web này, một số bài hát chèo thì ghi là Kim Thoa, trong khi một số bài hát chèo khác lại ghi là Kim Thoa (dân ca) thể hiện. Có thể chỉ cần ghi là Kim Thoa (Chèo). Trân trọng!

 4. lhn.101263

  Rất chuẩn! Hai giọng hát Như Hoa và Kim Thoa thường bị nhiều thính giả nhầm lẫn vì có sự giống nhau căn bản: trong, cao, vang, rền, nền, nảy và đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật hát chèo. Tuy nhiên, với thính giả thực sự yêu thương hai tiếng hát trên thì vẫn dễ dàng phân biệt, mặc dù có thể khó diễn tả thành lời. Và ở đây chính là tiếng hát NSUT Kim Thoa và tốp nữ Đội chèo, nay là Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam.

 5. quangbn
  Đề nghị BQT đổi lại tên đây là giong hát NS Kim Thoa và tốp nữ đội chèo ĐTNVN chứ không phải là giọng hát của Như Hoa , sửa lại cho đúng , Tôn trọng người nghe .