Những thành phố bên bờ biển cả ( Bản 1)

Đóng góp: cakhucvietnamcm

Bình luận (7)

 1. Người Nghe Nhạc

  Thông tin bác Ngọc Thạch vừa đưa hết sức đáng chú ý. Em cũng thấy là bất ngờ. Có thể bác cakhucvietnamcm thay mặt VOV ủng hộ trang nhạc bằng cách gửi bài hát tốt đến để thay thế các bài hát chất lượng chưa tốt trước đây thu được qua làn sóng chăng? Dù thế nào đi nữa thì đây cũng là tín hiệu rất tốt. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bài hát hay của VOV chưa bao giờ xuất hiện trên net. Rất mong các bác cakhucvietnamcm ,VVO, Kazenka, Anh Thư, Thedinhonline... lưu tâm và tiếp tục gửi các bài hát chất lượng tốt cho trang nhạc này để phục vụ ngày càng đông người yêu âm nhạc theo hướng ngày càng tốt hơn nữa. Bởi suy cho cùng, trang nhạc này là trang nhạc duy nhất có những bài ca đi cùng năm tháng và những bản nhạc hay của VN và thế giới với thông tin đi kèm ngày càng phong phú do mọi người đóng góp mà thậm chí trang âm nhạc của Hội Nhạc sĩ Việt Nam cũng không thể so sánh được.


 2. Ngọc Thạch

  Chào các bác. Thời gian qua nhất là từ đầu năm đến giờ BBT nhận được nhiều bản thu bcdcnt mà trên trang chưa có từ các bác cakhucvietnam ,VVO, Kazenka, Anh Thư, Thedinhonline... gửi đến. BBT đã đăng lên để các bác thưởng thức. Đặc biệt bác cakhucvietnam ngày nào cũng gửi đến hàng chục bản thu chất lượng tốt để thay thế các bản thu chất lượng kém trên trang, tính đến hôm nay bác cakhucvietnam đã gửi để thay thế khoảng 800 bản thu và chắc chắn bác còn tiếp tục. Thay mặt BQT-BBT và các thành viên tôi xin cảm ơn bác cakhucvietnam đã có sự đóng góp rất quý báu để nâng cao chất lượng của các bản thu. Tôi cũng rất ngạc nhiên là bác cakhucvietnam có thể lưu được nhiều bản thu như thế mà hầu hết có vẻ như là bản thu sao chép từ bản gốc của VOV, không bị cắt xén, thêm bớt thời lượng hay nói xen vào bởi các BTV của Đài. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bác đã gửi đến các bản thu để làm phong phú và nâng cao chất lượng trang nhạc. Chào các bác.

 3. Meuller Mớ

  Vâng, bác NNN. Tôi cho rằng hầu như rất nhiều bài hát của bác tlku bên nhaccachmang đều đã có trên trang bcdcnt, độ sắc nét cũng tốt. Tôi cũng ngại mò mẫm nên lâu không vào để update, tôi đoán rằng lâu nay bác TLKU không vào trang NCM nữa nên tình hình nó vẫn thế không có gì thay đổi chỉ e rằng cái Mediafire nó đỏng đảnh gây khó dễ cho mấy cái link "kho báu" của bác ấy mà làm ảnh hưởng đến những người biết đến trang NCM muộn thôi, vì hôm qua tôi vào thử hú họa mấy trang thấy một lượng nhỏ bài đã bị mediafire cho set to private rồi, rất tiếc.

  Tôi nghĩ có vài bác cần mẫn, thành viên của BCDCNT đã kịp lưu lại hết rồi, chắc có lẽ nó cũng dần xuất hiện thôi. Bác cứ chờ nhé.

 4. Người Nghe Nhạc

  Cảm ơn bác Mueller Mớ rất nhiều. Tôi ước ao bác giữ được tất cả link của các bài hát mà bác timlaikyuc đã post bên NCM thì tốt biết bao. P/S: Bác có cái tên nửa Tây Đức nửa Việt rất ấn tượng.

 5. Meuller Mớ

  Bản thu này cũng như Tiếng đàn bầu (1), trước đây khoảng 9 năm được một thành viên (tôi đã quên nick) chia sẻ bên nhaccachmang với chất lượng gốc từ zĩa của Dihavina. Vì chức năng tìm kiếm bị hỏng nên ngại không thể lần sờ được. May còn lưu lại link của hai bài này từ lâu với chất lượng gốc WAV. Bác nào nghe loa to muốn thì có thể lấy về và mở cho đở bể tiếng:

  Những thành phố bên bờ biển cả (1) 39,86Mb

  Tiếng đàn bầu (1) 51,26Mb

  Hai ngày nay tua đi tua lại suốt ;))))…

  Vì là được lấy từ đĩa gốc nên dù có đưa sang mp3 nghe vẫn có chiều sâu hơn các bản thu mà các bác thu qua sóng đài dù các bản thu này cũng có độ sắc nét (nguyên nhân về kỹ thuật thì tôi xin chịu).

  Xin cảm ơn.