Chim họa mi

Bình luận (4)

 1. Đức Tuấn
  Đức Tuấn
  Cám ơn bác Viết Thạch và bác Hạnh. Chương trình em xem trên kênh ANTV là buổi giao lưu của NSND Trung Kiên với các học viên Học viện An ninh. Buồn cười,lúc xem, ( nói nhỏ với các bác ), em cứ nhìn chăm chăm vào mồm của bác TK ( trên Tivi )để khớp với tai nghe để kiểm tra. Cũng là tâm lý thông thường thôi phải không các bác. Đọc bài viết trên trang này về NSND TK mới biết không phải riêng mình mới có ý nghĩ ấy. Vâng, một nghệ sĩ lớn như bác TK thì chẳng bao giờ lại có chuyện hát nhép, phải không các bác.
 2. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Chào bác Hạnh. Mong được thường xuyên gặp bác trên trang nhạc của chúng mình với nhiều đóng góp tích cực để trang nhạc ngày càng phục vụ tốt hơn những thành viên yêu thích những BÀI CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG.
 3. Nguyễn Viết Thạch
  Nguyễn Viết Thạch
  Bạn Đức Tuấn thân mến! Tôi chưa tìm lại được bài "Chim hoạ mi" do NSND Trung Kiên hát trên ANTV sáng nay như bạn giới thiệu, nhưng hiện trên YouTube có bản "Chim hoạ mi" do NSND Trung Kiên hát, so sánh ra thì đúng là bài này. Bạn có thể nghe tại địa chỉ:
  http://www.youtube.com/watch?v=Pzs76B27dRs
 4. Đức Tuấn
  Đức Tuấn
  Sáng nay, tình cờ mở kênh truyền hình ANTV, tôi được xem một chương trình của kênh này có tiêu đề " Những giọng hát đi cùng năm tháng ", giới thiệu về NSND Trung Kiên. Trong chương trình này, NSND Trung Kiên hát một số bài như : Chào sông Mã anh hùng, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người,... và cả bài : Chim Họa mi. Tôi hết sức ngạc nhiên khi thấy ở tuổi 74 mà giọng hát của NSND Trung Kiên vẫn còn được đến 80 - 90 % giọng hát của ông thời còn trẻ. Bài Chim Họa mi ( Nhạc Nga ), ông hát rất hay, nghe rất trẻ trung. ( Tôi cũng không biết chắc có đúng là bài này không ). Đề nghị BQT xem kênh này có phát lại chương trình này không thì down về cho bà con thưởng thức.