Hát về biển và anh của em

HÁT VỀ BIỂN VÀ ANH CỦA EM

Sáng tác: Trương Tuyết Mai
Trình bày: Cẩm Vân.
***********************


 

Biển xanh dịu êm mênh mang lời hát
Âm vang lòng ta tiếng biển dạt dào
Lời ru của sóng dài theo tháng năm
Hát về những người lính nơi biển chắn phong ba
Dù ngàn gian lao, tàu anh vẫn ra khơi
Son sắt một lời canh giữ biển trời cho Tổ quốc bình yên.

Biển mênh mang ru êm êm lời sóng
Như hát tình em thiết tha sáng trong
Gửi theo anh người lính biển khơi
Trọn tình em sắt son thủy chung.

Thời gian như bóng chim nhạn
Mà em, em vẫn đợi vẫn chờ anh
Một ngày mai biển sáng bình yên,
Ta gặp nhau thắm nồng tình duyên
Ngoài khơi xa anh có nghe
Anh có nghe em hát về biển và anh của em?

 

Bình luận (6)

 1. nguyễn vân yến
  nguyễn vân yến
  xin chào anh lê minh. hôm nay vân yến mới đọc được bình luận của anh có lời chào VYến.cũng nhờ yến quay lại trang này để tìm lại những bài hát do ca sỹ Cẩm Vân trình bày,không ngờ sở thích của anh và VYến rất giống nhau đến cả từng bài hát...Nếu có thể, chúng ta là bạn, là anh em để cùng trao đổi, tâm tình về sở thích...E-mail của Yến:thanhtyen71@yahoo.com.vn
 2. leminh
  Chào bạn Vân yến tôi cũng là 1 người mến mộ Cẩm Vân mấy chục năm nay không hết thích chị. Tôi cũng biết chị từ những năm chị thi Đơn ca Toàn quốc qua lànm sóng điện đài TNVN. Tôi vẫn luôn theo dõi bước chân của chị. Rất muốn biết SĐT của chị để giao lưu mà không có. Nhớ về chị Toiluôn nhớ Khi yêu ai nỡ hũng hờ, Bác Hồ sống mãi trong lòng MN , Ngôi sao cô đơn... Tôi là người Bắc
 3. Vân Yến
  Kính gửi Ca sỹ Cẩm Vân!
  Em rất vui vì có được những người bạn- anh-chị có cùng sở thích:Rất yêu mến ca sỹ Cẩm vân.Không biết làm thế nào để gửi được những tâm tình đến ca sỹ Cẩm Vân, em đành phải đánh liều mượn lối này, gửi đến chị.Em rất thích nghe chị hát những bài hát cách đây khá lâu, từ những năm 88,89. Chị có lưu giữ băng đĩa những bài hát này không, hãy giúp em và những người yêu mến chị có được những bài hát đó vơi! Nếu có được điều ước, em chỉ ước được một lần gặp chị, nghe chị hát, và chị hiểu được tình cảm của em đối với chị không bao giờ mai một.
 4. Tùng Yến
  Tùng Yến
  Một bài hát khác của cô Trương Tuyết Mai tôi rất yêu thích, cũng do chị Cẩm vân hát, tôi nghe trên đài phát thanh Long an, và Đài tiếng nói nhân dân TP HCM từ những năm 1988, 1989: Một nhành Mai( một nhánh mai vàng trên đường hành quân...)Rất mong BQT cập nhật.
 5. Tùng Yến
  Tùng Yến
  tôi rất yêu mên chị cẩm vân, nên hầu hết các bài hát chị trình bày tôi đều rất thích. chỉ tiếc rằng bài "hát về biển và anh của em" ở đay chất lượng âm thanh hơi kém: rè, không trong trẻo,không trung thực, hình như là người đăng thu từ chương trình phát trên đài phát thanh từ rất lâu.Rất mong BQT cập nhật lại bài hát này( từ những đĩa nhạc của đài phát thanh( Long an, Đồng Nai,Tiền giang...)Xin chân thành cảm ơn.