Hà Nội những kỷ niệm trong tôi

Đóng góp: BigGuy

Bình luận (8)

 1. yeunhacdo1971

  nhóm tam ca thế hệ mới chứ không có sức sống mới

 2. yeunhacdo1971

  Thu Hà ở Mỹ nhưng k ở California bác Mớ ạ , em cũng chả biết trốn nơi nào,hêh

 3. Meuller Mớ

  Thu Hà đó giờ sang Mỹ hoá ra lại ở rất gần nơi bạn định cư đó, ở Nam có thêm Thu Hà nhóm sức sống mới. Ngoài Bắc rồi Thu Hà sao mai, Nguyễn Thu Hà qk2 mới, Thu Hà sao mai điểm hẹn. Lại còn một Thu Hà là lạ nào đó có bản Tìm tên anh trên bờ cát lưu ở VOV, chắc số lượng sẽ còn gia tăng trong tương lai...Thu Hà (QK2) thời kỳ cuối chiến tranh biên giới có bài "Nơi điểm cao" lâu không được nghe lại.

 4. yeunhacdo1971

  trong Saigon cũng có một Thu Hà nổi danh lắm ,đến 1997 có thêm ái nữ của NSND Trần Hiếu ,ôi sao nhiều Thu Hà thế

 5. Lão Nông

  Cảm ơn bạn BigGuy đã hồi âm và bác Ngọc Thạch đã xác nhận thông tin.

  Chất giọng người hát trong 2 bản Thả chiều vào tranh (Vũ Thanh) và Đừng nói dối em (Minh Đoàn) là một – Thu Hà – QK2 nên bạn BigGuy cứ yên tâm không cần phải hỏi thêm nhé.

  Nghe Thu Hà hát trong bản thu Hà Nội những kỷ niệm trong tôi này, tôi thấy có vẻ được học thanh nhạc bài bản, ở đoạn B giọng cộng minh khá đẹp nhưng ở đoạn A, hát có vẻ hơi non, âm thanh không chuẩn lắm và một số nốt trong bài bị chênh rõ. Sang thập niên 80, VOV có vẻ "dễ tính" hơn thời trước nên trong phần âm thanh có thể thấy rõ hiệu ứng echo (tiếng vang cho giọng hát) hơi bị lạm dụng giống như thường thấy trong các bản thu thị trường bây giờ. Tôi nhớ tầm cuối thập niên 80 có một Thu Hà là sinh viên đang học tại Nhạc viện Hà Nội nhưng sau đó thấy "mất hút". Tôi không chắc có phải đó là Thu Hà hát trong bản thu này không. Hy vọng sau này có ai biết thông tin chính xác thì cung cấp để phần thông tin này được đấy đủ.